Cardano đã trở thành một trong những đồng tiền được yêu cầu nhiều nhất trong năm nay do tất cả sự cường điệu xung quanh sự phát triển mạng của nó và sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh. Nhưng ngay sau khi họ đến, thị trường Cardano đã chậm lại.

Mặc dù hầu hết thị trường tiền điện tử tăng điểm trong tháng này, nhưng ADA thì không. Đây là nơi nó được quan tâm.

Cardano tạm dừng?

Người ta nói rằng đợt phục hồi của Bitcoin cũng thường thúc đẩy đợt phục hồi của altcoin. Chà, trong tháng này, Bitcoin đã tăng 41,48% và tính đến thời điểm báo chí, nó đang nhích gần hơn để phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại là 63 nghìn đô la. Đồng thời, ADA đã tình cờ không theo dõi đà tăng này và hầu như không tăng -2% trong 16 ngày.

Sự phục hồi của giá bitcoin | Nguồn: TradingView – AMBCrypto

Kể từ khi mối tương quan của nó với Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong 5 tháng, ở mức 0,1, có lý do tại sao Cardano không hoạt động theo chuyển động của BTC.

Mối tương quan của Cardano với Bitcoin | Nguồn: Intotheblock – AMBCrypto

Nhưng nó không chỉ là về mối tương quan của nó với Bitcoin. Ngay cả sự cường điệu của các phát triển mạng của chính nó cũng không thể làm được gì nhiều. “tree plan” của nó và cột mốc 1 triệu NFT được đúc trên chuỗi, cũng không giúp được gì.

Vào thời điểm báo cáo này, đồng tiền này vẫn tiếp tục bị mắc kẹt dưới mức kháng cự 2,34 đô la trong gần một tháng nay và ADA chỉ còn lạc xa việc phá vỡ nó.

Hành động giá không hoạt động của Cardano | Nguồn: TradingView – AMBCrypto

Bất kỳ động thái nào từ các nhà đầu tư?

Các nhà đầu tư cũng không ở trạng thái đặc biệt tốt. Bạn thường thấy, mức độ biến động thấp là một điều tốt vì nó giúp giảm thiểu biến động giá và chúng tôi nhận thấy nhiều khoản đầu tư hơn. Nhưng con số 62% của ADA hiện không giúp ích được gì vì nó cần một chút rung lắc để thực hiện. Hy vọng rằng, động thái này sẽ đi lên. Nếu không, sự hợp nhất này tốt hơn là thua lỗ.

Biến động Cardano | Nguồn: Intotheblock – AMBCrypto

Ngoại trừ vấn đề là các nhà đầu tư đã thua lỗ. Và do đó, họ cũng đang rút ra.

Các địa chỉ đang hoạt động đã giảm 66,5% so với mức vào đầu tháng 10. Và sau đó, số lượng giao dịch cũng giảm xuống mức thấp hàng năm là 12,2 nghìn, mặc dù có hơn 17 triệu địa chỉ trên chuỗi.

Số giao dịch Cardano | Nguồn: Intotheblock – AMBCrypto

Nói một cách đơn giản, nhìn chung, tháng này không có lợi cho các nhà đầu tư Cardano hoặc mạng lưới. HODLing là lựa chọn tốt nhất ngay bây giờ.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận