Voyager Digital đã công bố hợp tác và đầu tư chiến lược với Fundstrat, một cửa hàng nghiên cứu do chiến lược gia Phố Wall Thomas Lee và giám đốc kinh doanh kỳ cựu của Phố Wall John Bai, trở thành đối tác Hoa Kỳ độc quyền của Fundstrat và kết hợp nghiên cứu tiền điện tử vào nền tảng Voyager.

Steve Ehrlich, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Voyager cho biết: “Chúng tôi tin rằng nghiên cứu là rất quan trọng đối với các nhà giao dịch, đó là lý do tại sao chúng tôi đưa dữ liệu thị trường có giá trị và thông tin chi tiết vào nền tảng Voyager.

Chúng tôi muốn làm cho nghiên cứu dễ tiếp cận hơn cho khách hàng của mình và cũng cung cấp tài nguyên cho các nhà đầu tư mới tham gia vào không gian tiền điện tử. Một trong những phần quan trọng của hành trình tiền điện tử là giáo dục vì ngành công nghiệp này không ngừng phát triển. Có quá nhiều điều để tìm hiểu và chúng tôi muốn giúp người dùng của chúng tôi làm điều đó một cách dễ dàng và thuận tiện ”.

Fundstrat là một cửa hàng nghiên cứu độc lập cung cấp chiến lược thị trường và nghiên cứu lĩnh vực, bao gồm cả nghiên cứu tài sản kỹ thuật số. Quan hệ đối tác của Voyager với Fundstrat cho phép Công ty cung cấp thông tin thị trường tiền điện tử cho khách hàng của Voyager. Nghiên cứu và nội dung sẽ được đồng thương hiệu bởi hai công ty và có sẵn trên nền tảng Voyager.

John Bai, Đối tác quản lý tại Fundstrat, cho biết: “Là một trong những nền tảng tiền điện tử hàng đầu trên thế giới, Voyager có cùng tầm nhìn như chúng tôi trong việc xây dựng cộng đồng và hỗ trợ họ thông qua giáo dục và hiểu biết sâu sắc. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Voyager để phát triển và đạt được mục tiêu này.”

Voyager sẽ mua các Đơn vị của Fundstrat, với giá mua tổng hợp là khoảng US $ 6.000.000 để thỏa mãn bằng việc phát hành 601.504 cổ phiếu phổ thông của Voyager.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận