XDEFI Wallet, một dịch vụ dựa trên trình duyệt cho các tài sản DeFi và NFT tài chính phi tập trung, hiện đã chính thức hỗ trợ giao thức blockchain lớp 1 Terra trên nền tảng của nó. Sự phát triển mới này xuất hiện sau vài tuần thử nghiệm và phát triển.

Hiện tại với sự tích hợp của Terra, nền tảng hiện đang hỗ trợ không ít hơn 9 mạng blockchain bao gồm Bitcoin, Polygon và Ethereum. Hơn nữa, nó đã chỉ ra sự quan tâm đến việc kết hợp Avalanche, Solana và Arbitrum trong tương lai gần.

Đầu tháng 10, XDEFI đã tung ra tiện ích mở rộng ví chéo công khai của họ trên cửa hàng trực tuyến của Google Chrome, nêu rõ ý định rõ ràng của họ là tạo khả năng dễ dàng truy cập cho người dùng của trình duyệt.

Ngoài ra, hãy nhớ lại rằng vào cuối tháng 9, XDEFI đã huy động được số tiền gần 6 triệu đô la từ một số công ty tiền điện tử VC đầu tư mạo hiểm được công nhận bao gồm CoinGecko, Mechanism Capital, Alameda Research và một số nhà đầu tư cá nhân.

Phát biểu về những lợi ích vốn có trong stablecoin thuật toán gốc TerraUSD (UST) của Terra, đồng sáng lập Émile Dubié chia sẻ niềm tin của mình rằng UST phục vụ một mục đích duy nhất là một stablecoin phi tập trung và chắc chắn sẽ tiếp tục trở thành một thành phần quan trọng của hệ sinh thái tiền điện tử.

XDEFI tiết lộ thêm về kế hoạch tạo ra một chương trình thanh khoản trên Terra, hy vọng sẽ làm như vậy với sự hợp tác của giao thức DeFi Pylon. Chương trình sẽ hỗ trợ các dự án đầu tiên trên hệ sinh thái Terra.

Theo dữ liệu phân tích  từ DeFiLlama, blockchain Terra có tổng giá trị bị khóa là 9,75 tỷ đô la trên tám tài sản, trong đó phổ biến nhất là Lido Finance, Anchor Protocol và nền tảng blog phi tập trung Mirror ghi lại 2,95 tỷ đô la, 3,94 tỷ đô la và 1,27 tỷ đô la.

Do Kwon, người vừa là Giám đốc điều hành vừa là Đồng sáng lập của Terra, cũng bày tỏ sự hào hứng của mình về tác động của XDEFI đối với hệ sinh thái Terra.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận