Ethereum đã phát triển đến mức lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư lớn. Tài sản kỹ thuật số đang nhận được sự hỗ trợ ngày càng tăng từ các nhà đầu tư tổ chức sau khi tăng lên mức cao mới trong năm nay. Mặc dù không đạt mức cao nhất mọi thời đại trước đó, nhưng tài sản này đã chứng kiến ​​sự gia tăng giá trị gần đây đã thúc đẩy các nhà đầu tư hướng tới altcoin nhiều hơn. Các trường hợp sử dụng rộng rãi của nó đã làm cho nó trở thành một yêu thích của các nhà đầu tư trong năm ngoái.

Tiện ích của Ethereum là một trong những điều thú vị nhất về blockchain. Thay vì tuân theo chính sách tiền tệ và được sử dụng như một phương tiện trao đổi như tiền thân của nó là Bitcoin, tiền điện tử đã có những lộ trình độc đáo hơn. Các giao thức tài chính phi tập trung hoạt động trên blockchain đã là một lực kéo lớn đối với người dùng đối với tài sản kỹ thuật số. Nhưng nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban vẫn tin rằng altcoin này vẫn gần với bitcoin để trở thành “một loại tiền tệ thực sự”.

Ethereum là một khoản đầu tư tốt hơn

Mark Cuban tiết lộ rằng anh ấy tin rằng ethereum là một lựa chọn tốt hơn cho một loại tiền tệ thực sự trên chương trình Make It của CNBC. Tỷ phú nói về các khoản đầu tư của mình vào thị trường và cũng đưa ra ý kiến ​​của mình về những gì các nhà đầu tư mới bắt đầu nên bỏ tiền vào khi tham gia vào thị trường.

Cuban đã đề cập đến các loại tiền điện tử hàng đầu trên thị trường và nói về khả năng tồn tại của chúng như các khoản đầu tư. Trả lời một câu hỏi liên quan đến việc các nhà đầu tư mới nên đặt tiền của họ vào đâu, nhà đầu tư tỷ phú tiết lộ rằng Ethereum là con đường để đi. Cuban nói: “Là một khoản đầu tư, tôi nghĩ ethereum có lợi nhất.

Nhà đầu tư duy trì quan điểm tăng giá đối với ethereum trong hầu hết cuộc phỏng vấn. Thậm chí bày tỏ sự hối tiếc về việc không tham gia vào tiền điện tử sớm hơn. Cuban bày tỏ rằng anh ấy ước mình “đã mua [ether] sớm hơn,” mặc dù anh ấy hiện đang đầu tư vào altcoin.

Đầu tư vào tiền điện tử

Cuban đã không loại bỏ bitcoin mặc dù lập trường lạc quan của anh ấy đối với Ethereum. Tỷ phú cũng đã ca ngợi tiền điện tử hàng đầu, nói rằng bitcoin là “tốt hơn vàng”. Cuban sở hữu bitcoin cùng với ethereum và dogecoin, với các altcoin khác trong danh mục đầu tư của mình. Với NFT và các khoản đầu tư vào các công ty blockchain cũng thấy sự hiện diện rõ rệt trong danh mục đầu tư của anh ấy.

Khi nói đến đầu tư lần đầu tiên hoặc tìm hiểu về thị trường, Cuban đã đưa ra rằng Dogecoin là điểm đầu vào tốt nhất cho những người mới. Trước đây, anh ấy đã tiết lộ rằng anh ấy đã mua một số Doge khi anh ấy đang cố gắng dạy con trai mình về tiền điện tử và cũng sử dụng cơ hội để tự đào tạo về thị trường

Điều thú vị là Cuban vẫn cho rằng Dogecoin là cách tốt nhất để thanh toán mọi thứ. Ethereum có thể là thứ gần giống với một loại tiền tệ thực sự, theo tỷ phú, nhưng Dogecoin dẫn đầu như một phương thức thanh toán được ưa chuộng hơn.

Danh mục đầu tư tiền điện tử của Cuban chủ yếu bao gồm ethereum, trong khi chỉ sở hữu Dogecoin trị giá khoảng 1.500 đô la.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận