TikTok đang tung ra bộ sưu tập NFT sẽ cho thấy những người sáng tạo nội dung hàng đầu của nó hợp tác với những người sáng tạo NFT hàng đầu.

TikTok Top Moments mới được công bố sẽ giới thiệu sáu “video TikTok có ý nghĩa về văn hóa” dưới dạng NFT độc nhất từ ​​những người sáng tạo bao gồm Lil Nas X, Rudy Willingham, Bella Poarch, Curtis Roach, Brittany Broski, FNMeka, Jess Marciante và Gary Vaynerchuk.

Những người sáng tạo đó sẽ hợp tác với COIN ARTIST, x0r, RTFKT, Grimes và những người khác để tạo NFT phiên bản giới hạn bổ sung nhằm tôn vinh các video lan truyền của họ.

Theo TikTok, số tiền thu được từ việc bán NFT sẽ “phần lớn chuyển trực tiếp đến những người sáng tạo và nghệ sĩ NFT có liên quan.” Tuy nhiên, số tiền thu được từ sự hợp tác giữa Brittany Broski và Grimes sẽ được dùng để làm từ thiện.

Lil Nas X sẽ tung ra NFT độc nhất vô nhị đầu tiên của bộ sưu tập và anh ấy sẽ hợp tác với Rudy Willingham để ra mắt NFT phiên bản giới hạn đầu tiên của bộ sưu tập. Chúng sẽ được cung cấp trên Ethereum và được cung cấp bởi Immutable X, một giao thức layer- 2 cho NFT.

Ngày 6 tháng 10 đánh dấu thời điểm bắt đầu bán, nhưng các video cũng sẽ được giới thiệu tại Bảo tàng Hình ảnh Chuyển động ở Queens, NY từ ngày 1 tháng 10 đến hết ngày 5 tháng 11 trong bộ sưu tập mang tên Infinite Duets: Đồng sáng tạo trên TikTok.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận