Nhờ khả năng hiển thị cao, sự chứng thực của công chúng từ những nhân vật đại chúng như Elon Musk, trong số những người khác và một số đợt tăng giá ấn tượng, tiền điện tử đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Điều này có nghĩa là nhiều người nắm giữ và vận hành tài khoản tiền điện tử hơn. Kết quả là, các sàn giao dịch và môi giới tiền điện tử đã chứng kiến ​​nhiều khối lượng giao dịch hơn. Nhận thức của công chúng về ngành này ở mức cao nhất mọi thời đại. Với sự phổ biến mới này, lĩnh vực này có rất nhiều đối thủ cạnh tranh đang cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của những người hâm mộ tiền điện tử.

Các nhà giao dịch phái sinh phải đối mặt với một vấn đề lớn, nhưng họ sẽ chuyển sang giao dịch với ai?

Trước đây, nhu cầu lớn hơn đối với các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến tiền điện tử nói chung. Mặc dù nhu cầu đó vẫn tồn tại, nhu cầu về các dẫn xuất tiền điện tử thậm chí còn nhiều hơn. Tuy nhiên, chặng đường cung cấp các dịch vụ phái sinh không hề suôn sẻ. Môi trường pháp lý hiện tại thường không thuận lợi đối với tiền điện tử, đặc biệt là vì một số nhà lập pháp vẫn nhìn ngành với sự nghi ngờ và khinh thường.

Ngay cả Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên toàn cầu, đã buộc phải tạm ngừng giao dịch phái sinh ở một số quốc gia do các vấn đề về quy định. Do đó, các nhà giao dịch phái sinh có tài khoản với sàn giao dịch hiện đang lo lắng về các giao dịch và tiền của họ, đặc biệt là khi các giới hạn rút tiền đã được cắt giảm hàng ngày. Vì vậy, có nhà môi giới nào mà các nhà giao dịch và các nhà giao dịch phái sinh tiền điện tử tiềm năng mới có thể chuyển sang không?

Các nhà giao dịch phái sinh không cần phải tìm kiếm câu trả lời cho vấn đề của họ quá xa. Eightcap, một nhà môi giới của Úc, gần đây đã công bố ra mắt hơn 250 công cụ phái sinh tiền điện tử. Điều này đã định vị nó là dịch vụ cung cấp các phái sinh tiền điện tử lớn nhất trong ngành.

Eightcap được quy định bởi Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC), Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA), Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CYSEC) và Ủy ban Chứng khoán Bahamas (SCB). Eightcap nói rằng khách hàng của họ có một giải pháp thay thế. Khách hàng tại các nhà môi giới và sàn giao dịch khác hiện đang bị ảnh hưởng bởi các vấn đề hiện tại giờ đây sẽ có một ngôi nhà mới cho các giao dịch phái sinh tiền điện tử của họ. Joel Murphy, Giám đốc điều hành của Eightcap đã đề cập đến quy định bằng cách nói:

  • “Các vấn đề pháp lý mà các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance đang phải đối mặt có nghĩa là các nhà giao dịch sẽ phải lo lắng không cần thiết về tiền của họ và liệu họ có thể rút chúng hay không. Với chúng tôi, các nhà giao dịch phái sinh tiền điện tử có thể có trải nghiệm liền mạch từ thời điểm họ mở tài khoản đến khi họ muốn rút tiền của mình.”

Cũng như các dẫn xuất tiền điện tử, Eightcap cung cấp CFD Forex, Chỉ số, Hàng hóa và Cổ phần. Dự kiến ​​sẽ sớm có thêm thông báo từ công ty.

Các nhà môi giới phái sinh tiền điện tử khác đã báo cáo thực sự thấy một số lợi ích từ các quy định của chính phủ này. Ví dụ, chính phủ Trung Quốc đang đàn áp tiền điện tử và việc quản lý dYdX, một nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử phi tập trung, đã báo cáo rằng kết quả là việc áp dụng ở Trung Quốc đã tăng lên.

Vào ngày 26 tháng 9 năm 2021, dYdX đã vượt quá khối lượng giao dịch hàng ngày của Coinbase hơn 15% lên mức kỷ lục 4,3 tỷ đô la. Antonio Juliano, người sáng lập dYdX và là một cựu nhân viên của Coinbase, đã lên Twitter để chia sẻ tin tức.

Ngành công nghiệp tiền điện tử được biết đến là có khả năng phục hồi và có vẻ như cả các nhà môi giới phái sinh và bản thân các nhà đầu tư đều không gấp gáp dưới áp lực mà đổi mới hướng tới tương lai và gặt hái những lợi ích.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận