Tesla đã công bố thu nhập quý 3 của mình.

Theo bản trình bày về thu nhập quý 3 của Tesla, nó đã cố gắng đạt được thu nhập ròng tốt nhất từ ​​trước đến nay là 2,093 tỷ đô la.

Tuy nhiên, nhà sản xuất ô tô điện tử đã ghi nhận khoản thiệt hại liên quan đến Bitcoin là 51 triệu đô la trong quý thứ ba.

Tesla đã không bán cũng như không mua thêm tiền trong quý 3.

Công ty ban đầu thông báo mua Bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la khổng lồ của mình vào tháng 2 và sau đó bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng BTC, sau đó đã bị tạm dừng vào tháng 5 do những lo ngại về môi trường.

Tesla đã bán 10% số Bitcoin của mình trong quý 1 để kiểm tra tính thanh khoản của tiền điện tử hàng đầu. Nó không thay đổi vị trí trong quý 2 nhưng buộc phải báo cáo khoản lỗ 23 triệu đô la do giá Bitcoin giảm.Theo báo cáo của U.Today, Bitcoin đã tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 67.016 đô la vào đầu ngày hôm nay, có nghĩa là những suy giảm được báo cáo gần đây không còn phù hợp nữa.

Vào tháng 6, Giám đốc điều hành Elon Musk đã tái khẳng định cam kết của mình đối với loại tiền điện tử lớn nhất mặc dù rất chỉ trích thuật toán proof of work tiêu tốn nhiều năng lượng của nó.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận