Thị trường tăng giá đã gia tăng sức mạnh vào ngày 4 tháng 10 và bằng chứng về điều này xuất hiện khi giá Bitcoin (BTC) tăng trong vòng 500 đô la từ mốc 50.000 đô la. Động thái này hướng tới ngưỡng kháng cự tâm lý quan trọng đã giúp kéo Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử ra khỏi vùng sợ hãi và chuyển sang trạng thái ‘Trung lập’ vào thứ Hai.

Hành động giá đối với tiền điện tử hàng đầu đã chứng kiến ​​sự biến động gia tăng trong những tuần gần đây khi các quốc gia như Trung Quốc tăng cường đàn áp tiền điện tử, một động thái mà cựu đại lý Cơ quan Tình báo Trung ương Hoa Kỳ Edward Snowden cho biết “vừa làm cho Bitcoin mạnh hơn”.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy rằng sau một cuộc tấn công vào sáng sớm của những con gấu đẩy BTC xuống mức thấp 46.863, thị truoừng tăng giá đã đến với quân tiếp viện và nâng giá trở lại trên vùng hỗ trợ/kháng cự (S/R) 49.200 đô la nơi chúng hiện đang chiến đấu để kiểm soát.

Dưới đây là cái nhìn của các nhà giao dịch và nhà phân tích suy nghĩ về hành động giá hiện tại và điều gì có thể xảy ra tiếp theo khi giá BTC tiếp cận 50.000 đô la.

$48,700 là mức kháng cự chính

Theo nhà phân tích tiền điện tử và người dùng Twitter có biệt danh là ‘Rekt Capital’, các nhà giao dịch đã thể hiện sự háo hức mua vào đợt giảm giá gần đây nhất của BTC, người đã đăng biểu đồ sau đây cho thấy “đợt giảm giá gần đây của BTC đã được mua tăng mạnh”.

Nhà phân tích đã nhanh chóng chỉ ra rằng giá vẫn đang “vật lộn với vùng kháng cự màu đỏ này ở mức 48.700 đô la” và cần phải xem nó sẽ chuyển sang hỗ trợ nếu những con bò đực thị trường tăng giá hy vọng sẽ đẩy giá lên cao hơn.

Rekt Capital cho biết:

“Đây là khu vực cần phải chuyển sang hỗ trợ cho lượt truy cập lại 50.000 đô la trở lên.”

BTC cần giữ giá hàng ngày trên 50.000 đô la

Tầm quan trọng của việc chốt giá trên 50.000 đô la cũng được nhấn mạnh bởi nhà giao dịch và người dùng Twitter có biệt danh ‘John Wick’, người đã đăng dòng tweet sau nhấn mạnh rằng giá Bitcoin cần phải đóng cửa và giữ trên mức quan trọng về mặt tâm lý trong ngắn hạn.

Nhà phân tích chỉ ra rằng tháng 10 lịch sử là một “tháng tuyệt vời để Bitcoin leo cao hơn” và chỉ ra rằng môi trường hiện tại và các tín hiệu kỹ thuật cho thấy BTC có tiềm năng thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới trong bốn tuần tới nếu có thể. vượt qua rào cản 50.000 đô la.

Mức cao hiện tại $55,000

Một chút thông tin sâu sắc cuối cùng về xu hướng tăng giá đã được cung cấp bởi nhà giao dịch Bitcoin và người dùng Twitter có biệt danh ‘George’, người đã đăng biểu đồ sau đây nêu bật phạm vi giao dịch hiện tại để xác định các khu vực tốt nhất có thể tìm để mở các vị thế mua.

George nói:

“Tìm kiếm tầm xa với cự ly càng thấp càng tốt. Phạm vi mục tiêu cao và cung cấp hàng ngày khoảng 55k .”

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 2,158 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ sở hữu của Bitcoin là 42,9%.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận