Phiên bản giới hạn đầu tiên của thẻ Spellfire NFT đã lên kệ OpenSea. Spellfire NFT có sự kết hợp độc đáo của các khả năng và không thể so sánh với bất kỳ thứ gì khác trên thị trường. Một quan niệm mới đã kết hợp trò chơi đã được kiểm tra thời gian và các trò chơi hiện đại để có trải nghiệm thu thập tài sản ảo và vật lý độc đáo, tạo ra doanh thu trọn đời, cùng với thời gian tuyệt vời khi chơi một trò chơi giả tưởng được yêu thích.

Tại sao mua NFT cho người chơi?

Thẻ NFT là đầu tư + chơi = Chơi để kiếm tiền. Bạn sẽ có thẻ giống như tài sản vật lý và kỹ thuật số. Sau khi thẻ trò chơi đã sẵn sàng, bạn sẽ yêu cầu NFT đã mua của mình và sẽ nhận được thẻ vật lý để chơi tại nhà / giải đấu. Cùng một thẻ được chơi trực tuyến và ngoại tuyến, không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào để tận hưởng cả hai.

Số tiền bạn đã trả cho NFT sẽ tạo ra doanh thu. Bạn sẽ nhận được 90% từ việc bán các bản sao thẻ của mình, số thẻ này sẽ được phát hành dưới dạng thẻ chơi đơn giản.

Tại sao chúng tôi sử dụng NFT trong Spellfire?

Chúng ta cần làm bùng nổ thị trường. Việc thể hiện trò chơi tuyệt vời dưới một khía cạnh hoàn toàn khác, bao gồm cả những cách tiếp cận mới, đang tạo được tiếng vang trên tất cả các tiêu đề truyền thông: lần đầu tiên, người tiên phong, một khái niệm chưa từng thấy trước đây!

Tham gia giảm giá Spellfire NFTs hiếm. Nắm lấy chúng. Hãy đưa trò chơi trở lại trái tim của những người sưu tập thẻ, trở lại bàn của chúng tôi và xây dựng mới cách chơi trên PC và điện thoại di động của chúng tôi.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận