Các nhà phát triển XRPL muốn giảm rào cản gia nhập thị trường tài chính phi tập trung.

RippleX , chi nhánh nhà phát triển của công ty có trụ sở tại San Francisco, đã phát hành bản xem trước kỹ thuật của các sidechains liên kết trên XRP Ledger.     

Trong khi phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh Apex Dev ảo vào đầu ngày hôm nay, CTO của Ripple, David Schwartz nói rằng chuỗi Ethereum Virtual Machine (EVM) sẽ là một trong những ứng dụng đầu tiên của tính năng mới này. Ông giải thích rằng khả năng di chuyển các token làm cho chúng được liên kết với nhau.

Chủ mưu đằng sau XRP Ledger nói thêm rằng các sidechains liên kết giúp nó có thể hoạt động trên một loạt các ứng dụng mới mà trước đây không thể thực hiện được. Theo Schwartz, điều thú vị nhất là tài chính phi tập trung.

CTO của Ripple tin rằng việc di chuyển các hợp đồng thông minh từ Ethereum sang Sổ cái XRP có thể giảm thiểu rào cản gia nhập đối với các nhà phát triển DeFi. Schwartz đã hạ thấp mức phí cao của Ethereum, tuyên bố rằng chúng không phải là thứ mà cộng đồng nên tự hào:

“Tôi chắc rằng nhiều người trong số các bạn đã nghe câu chuyện kể rằng phí Ethereum có nghĩa là nó rất hữu ích, nó rất phổ biến… Nhưng điều quan trọng cần lưu ý là phí là ma sát còn sót lại chưa được hệ thống loại bỏ.”

Ngoài các ứng dụng DeFi, các sidechains liên kết cũng mở khóa các trường hợp sử dụng như NFT và tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC).

Theo báo cáo của U.Today , Schwartz cũng gợi ý rằng Amazon cũng có thể sử dụng chúng cho dịch vụ blockchain của mình.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận