Yêu cầu của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch về việc gia hạn thời hạn hoàn thành việc khám phá (Discovery) trong vụ kiện chống lại Ripple Labs và các nhà điều hành của nó đã được chấp thuận.

Theo tài liệu được chia sẻ bởi @CryptoLawUS , thời hạn hiện đã được đẩy lên ngày 14 tháng 1 năm 2022. Văn bản nói trên được tiết lộ,

Các bên thừa nhận rằng có khả năng ít nhất 14 nhân chứng chuyên môn sẽ bị phế truất. Bị đơn tin rằng những khoản tiền gửi này có thể được tiến hành một cách hợp lý trong vòng 18 ngày làm việc với các nguồn lực sẵn có cho SEC. ”

Khi lần đầu tiên SEC yêu cầu đẩy lùi thời hạn, các bị đơn đã đồng ý với việc hoãn thời hạn báo cáo bác bỏ của chuyên gia. Tuy nhiên, không phải là thời hạn khám phá. Vào thời điểm đó, Ripple tuyên bố rằng việc gia hạn sau ngày 10 tháng 12 có thể sẽ ảnh hưởng đến lịch trình họp báo cho các chuyển động phán quyết.

Họ lập luận thêm rằng bất kỳ sự chậm trễ nào nữa trong việc giải quyết vụ việc này sẽ gây tổn hại nghiêm trọng đến lợi ích của Bị đơn và chủ sở hữu #XRP.”

Tuy nhiên, tòa án đã không chấp nhận yêu cầu của Ripple Labs. Yêu cầu nói trên đã nêu,

Mặc dù Tòa án công nhận rằng cả hai bên đều dành nguồn lực đáng kể để khởi tố vụ án này, với các chuyển động đang chờ xử lý để bãi nhiệm và đình công, và việc hoãn lại bất kỳ thời hạn nào trước đó để nộp đơn yêu cầu phán quyết, thì thời gian bổ sung mà SEC tìm kiếm sẽ không ảnh hưởng đến tiến độ giải quyết vụ việc này ”.

Quan điểm của tòa án rằng thời gian bổ sung này sẽ cho phép cả hai bên hoàn thành việc khám phá sự thật còn tồn tại và “chuẩn bị thích hợp cho việc gửi chuyên gia”.

Khi Ripple và SEC có thêm thời gian, tình trạng của thị trường tiền điện tử giao ngay đã trở nên gay cấn. Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất thế giới, gần đây đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 67.276 đô la. Trong khi đó, các altcoin như XRP duy trì vị trí của chúng trên 1 đô la.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận