Vụ kiện SEC v. Ripple Labs đang được đưa tin hôm nay sau một diễn biến quan trọng khác. Theo thông tin cập nhật mới nhất từ ​​tòa án, các cơ quan quản lý đã phản đối việc Ripple đề nghị niêm phong bản ghi âm và ghi hình từ các cuộc họp nội bộ.

Theo hồ sơ được chia sẻ bởi @ CryptoLawUS, SEC tuyên bố rằng các tài liệu “có xu hướng ảnh hưởng đến phán quyết của Tòa án về tranh chấp phát hiện trước đó”. Thế cục đã nghiêng về Ripple khi SEC nói thêm rằng “không có lợi ích kinh doanh hoặc quyền riêng tư đối kháng nào vượt trội hơn việc họ tiết lộ cho công chúng”.

Vào ngày 30 tháng 8, SEC đã đệ trình một kiến ​​nghị bắt buộc sản xuất một số bản ghi âm và ghi hình video sau khi Ripple không tiết lộ chúng trong quá trình phát hiện. Ripple đã đồng ý sản xuất các bản ghi âm này, cùng với “tất cả cuộc họp được ghi lại bởi những người giám sát cuộc họp đó, tên cuộc họp và các tiêu chí khác” cho các tài liệu đáp ứng.

SEC sau đó đã đệ trình một chuyển động khác để buộc Ripple vào ngày 1 tháng 10 thực hiện một “cuộc tìm kiếm hợp lý”. Ở đây, mục đích là để tìm thêm phản hồi thông qua bản ghi âm các cuộc họp mà tại đó những người giám hộ đã thỏa thuận đã nói chuyện.

SEC đã cố gắng công khai các tài liệu kể từ khi họ tìm thấy các tuyên bố của Giám đốc điều hành Ripple, Garlinghouse và các nhân viên chủ chốt khác của Ripple. Đã thêm hồ sơ ,

“Những bảng điểm này chứa các tuyên bố của Garlinghouse và các nhân viên Ripple chủ chốt khác chịu trách nhiệm trực tiếp về việc liệu các lời chào hàng và bán XRP của Ripple có phải là“ hợp đồng đầu tư ”hay không và do đó là chứng khoán theo SEC v. WJ Howey Co., 328 US 293, 298-99 (1946) , và liệu Garlinghouse và Larsen có nhà khoa học cần thiết cho các mục đích hỗ trợ và tiếp tay của SEC hay không.”

Mặc dù các tuyên bố liên quan từ bảng điểm đã được biên tập lại, nhưng theo SEC, Ripple cũng đang tìm cách niêm phong các đoạn trích của lời khai về việc phế truất Garlinghouse. Điều tương tự dường như liên quan đến tần suất của các cuộc họp, cùng với một email nhất định từ Giám đốc điều hành.

SEC cũng cho rằng bảng sao của các đoạn ghi âm là Tư liệu Tư pháp. Những cái cần được tiết lộ cho công chúng. Thật kỳ lạ, luật sư Jeremy Hogan tin rằng đoạn ghi âm có thể là cốt lõi của vụ án của SEC.

Tuy nhiên, chỉ có quyết định của Tòa án mới tiết lộ tầm quan trọng của các bản ghi âm đối với mọi người, Ripple và SEC.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận