Gần 1 tuần sau khi công bố sự hợp tác lớn với Sàn giao dịch Al Ansari có trụ sở tại UAE , Ripple hôm qua đã thông báo rằng họ đã hợp tác với Pyypl, một công ty công nghệ dịch vụ tài chính dựa trên blockchain toàn cầu hàng đầu ở Trung Đông và Châu Phi, để ra mắt triển khai ODL của RippleNet ở Trung Đông.

Thông qua quan hệ đối tác mới nhất, Ripple đang có kế hoạch tạo điều kiện thuận lợi cho các hành lang chuyển tiền trong khu vực. Dịch vụ thanh khoản theo yêu cầu (ODL) tận dụng XRP để thanh toán xuyên biên giới hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, Ripple nhấn mạnh tầm quan trọng của khu vực MENA đối với việc mở rộng toàn cầu của công ty.

MENA tiếp tục là một khu vực quan trọng đối với Ripple nhờ vào danh sách khách hàng xuất sắc của chúng tôi, môi trường pháp lý thân thiện và khu vực tập trung vào những cải tiến cần thiết trong hệ thống tài chính hiện tại,”‘ Brooks Entwistle, Giám đốc điều hành của RippleNet tại APAC và MENA, nhận xét về thông báo này.

Trung Đông có một số hành lang chuyển tiền lớn nhất thế giới với tổng giá trị khoảng 78 tỷ USD. UAE và Ả Rập Xê Út đã thực hiện một số sáng kiến ​​vào năm 2021 để hỗ trợ chuyển đổi kỹ thuật số trong lĩnh vực tài chính.

Dịch vụ ODL của Ripple

Các dịch vụ ODL từ Ripple trở nên phổ biến rộng lớn giữa các tổ chức tài chính toàn cầu trong năm 2021. Trong tháng bảy, Ripple giới thiệu chào bán ODL live đầu tiên tại Nhật Bản. Hơn nữa, công ty đã mua lại 40% cổ phần của Tranglo, một trong những công ty thanh toán xuyên biên giới phát triển nhanh nhất ở châu Á.

Chúng tôi rất vui khi trở thành đối tác được lựa chọn đầu tiên của Ripple để đưa việc triển khai ODL đến Trung Đông. Điều này cho phép số lượng người dùng ngày càng tăng của chúng tôi để chuyển tiền ngay lập tức và tiết kiệm chi phí. Chúng tôi cũng đã giảm thiểu việc sử dụng vốn kém hiệu quả của mình thông qua ODL và mong muốn có một đợt triển khai thú vị các khả năng của nó trên toàn khu vực, ” Antti Arponen, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Pyypl, cho biết trong thông cáo báo chí.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận