Một số giám đốc điều hành có ảnh hưởng nhất của Phố Wall vẫn thích đồng đô la hơn Bitcoin, trong khi Ray Dalio chọn vàng.

Ray Dalio , Giám đốc điều hành của Bridgewater Associates, nói rằng ông sẽ chọn vàng thay vì Bitcoin trong một sự kiện được tổ chức bởi Viện Sáng kiến ​​Đầu tư Tương lai, một tổ chức phi lợi nhuận được điều hành bởi quỹ tài sản có chủ quyền lớn nhất của Ả Rập Xê Út, tại Riyadh vào đầu ngày hôm nay.

Mặt khác, chủ tịch Manchester City, Khaldoon Al Mubarak, sẽ chọn loại tiền điện tử hàng đầu thay vì kim loại bóng bẩy.

Larry Fink của BlackRock và David Solomon của Goldman đều nói rằng họ thích đồng đô la hơn Bitcoin.

Trong khi BlackRock bắt đầu tham gia vào Bitcoin vào đầu năm nay, Fink vẫn rất nghi ngờ về tiền điện tử chuẩn.

Trong một cuộc phỏng vấn diễn ra vào đầu tháng này, anh ta miễn cưỡng đồng ý với việc CEO Jamie Dimon của JPMorgan coi Bitcoin là vô giá trị.

Fink, một người ủng hộ thẳng thắn đầu tư vào ESG (môi trường, xã hội, quản trị), cũng nói rằng các chính phủ không có kế hoạch kéo dài 30 năm để giải quyết các vấn đề chính mà nhân loại phải đối mặt.

Mặc dù Goldman Sachs khởi chạy lại bàn giao dịch tiền điện tử của mình và sau đó công bố một nhóm tiền điện tử mới, Solomon rõ ràng còn lâu mới trở thành một người cổ vũ tiền điện tử.Trong khi đó, Dalio, cá nhân có một khoản đầu tư nhỏ vào Bitcoin, tiếp tục dự đoán rằng các nhà quản lý cuối cùng sẽ loại bỏ Bitcoin.

Những bình luận gần đây nhất của ba gã khổng lồ Phố Wall đưa ra trong bối cảnh lo ngại lạm phát ngày càng gia tăng ở Mỹ

Đầu ngày hôm nay, Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk, người có giá trị tài sản ròng hiện đạt 300 tỷ USD, đã tweet về áp lực lạm phát ngắn hạn, lặp lại những lời của Người ủng hộ tỷ phú Bitcoin Jack Dorsey.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận