Các tổ chức đã tiếp tục sự thèm muốn của họ đối với bitcoin và ether, với khoản mua mới nhất là quỹ hưu trí có trụ sở tại Houston.

Quỹ Cứu trợ và Hưu trí Lực lượng Cứu hỏa Houston (HFRRF) đã nhảy vào cuộc đua tiền điện tử bằng cách đầu tư 25 triệu đô la vào BTC và ETH. Việc phân bổ trở nên khả thi thông qua quan hệ đối tác với New York Digital Investment Group (NYDIG).

Thông cáo báo chí ngày 21 tháng 10 nêu rõ mối quan hệ hợp tác giữa hai tổ chức, cho biết NYDIG đã tạo điều kiện đầu tư thông qua một trong các quỹ được quản lý, kiểm toán và bảo hiểm của nó.

Nó trở thành khoản phân bổ đầu tiên như vậy từ một kế hoạch lương hưu công ở Mỹ. Theo Bloomberg, tổng số tiền đầu tư trị giá 25 triệu USD. Tuy nhiên, báo cáo không chỉ rõ phần nào được chuyển vào bitcoin và phần nào trong ether.

“Chúng tôi rất vui mừng được thực hiện bước tiến đầu tiên này vào thế giới tài sản kỹ thuật số. Khoản đầu tư thể hiện niềm tin của chúng tôi vào tiềm năng đột phá của công nghệ sổ cái phân tán đối với sự phát triển và dân chủ hóa việc tích lũy giá trị thông qua việc không trung gian.” – CIO của HFRRF – Ajit Singh nhận xét.

Là một trong những tổ chức hưu trí lớn nhất ở Texas, các nhà hảo tâm của HFRRF bao gồm hơn 6.600 nhân viên cứu hỏa đang hoạt động và đã nghỉ hưu và những người sống sót sau các lực lượng cứu hỏa.

Mặc dù HFRRF có thể là quỹ hưu trí đầu tiên của Hoa Kỳ tích lũy BTC (hoặc ETH), nhưng nó không phải là tổ chức bảo thủ đầu tiên có trụ sở tại Hoa Kỳ làm như vậy.

MassMutual, một công ty bảo hiểm khổng lồ với gần 300 tỷ USD tài khoản đầu tư, đã thực hiện bước đầu vào tháng 12 năm 2020 bằng cách mua bitcoin trị giá 100 triệu USD.

Sau đó, tổ chức này cũng hợp tác với NYDIG để cho phép một số khách hàng của mình truy cập vào tiền điện tử chính.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận