Hammond sẽ giúp Copper củng cố vị thế của mình trên trường toàn cầu.

Sau khi rời nhiệm sở, nhiều nghị sĩ thường đảm nhận vai trò cố vấn, và cựu Thủ tướng Philip Hammond đã chuyển sang lĩnh vực fintech.

Đánh dấu công việc thứ mười ba của mình kể từ khi anh rời Kho bạc vào năm 2019, Hammond hiện đã được tuyển dụng bởi công ty kinh doanh tiền điện tử Copper.

Hammond sẽ giúp Copper quảng bá Vương quốc Anh như một nhà lãnh đạo toàn cầu về công nghệ tài sản kỹ thuật số và giúp kết nối tài chính truyền thống với công nghệ sổ cái phân tán.

Copper là nhà tiên phong thực sự của công nghệ đầu tư tài sản kỹ thuật số, đổi mới các tiêu chuẩn cao nhất về bảo mật và giao dịch cho các tổ chức tài chính. Nhưng cơ hội thực sự thú vị nằm ở việc ứng dụng công nghệ này để cách mạng hóa cách thức cung cấp các dịch vụ tài chính,” cố vấn cấp cao sắp tới của Hammond cho biết.  

Nếu chúng ta có thể tập hợp những người giỏi nhất của Anh – các doanh nhân, ngành công nghiệp, chính phủ và cơ quan quản lý – để tạo và kích hoạt một hệ sinh thái dựa trên blockchain cho các dịch vụ tài chính, chúng ta sẽ đảm bảo vị trí dẫn đầu toàn cầu của Vương quốc Anh trong lĩnh vực này trong nhiều thập kỷ tới,” ông nói trên.

Sau vòng tài trợ 75 triệu đô la vào tháng 6 năm 2021, Copper đã mở một văn phòng ở Bờ Đông Hoa Kỳ vào tháng 8 năm 2021 và đang tìm cách mở rộng khắp châu Á và Hammond sẽ giúp nó tăng cường sự hiện diện của mình trên sân khấu trực tuyến.

Trong 18 tháng qua, Copper đã phát triển theo cấp số nhân, hiện đang phục vụ hơn 400 khách hàng tổ chức,” Dmitry Tokarev, Giám đốc điều hành và người sáng lập Copper, nói thêm. 

Chúng tôi muốn thúc đẩy sự phát triển trong cơ sở khách hàng của mình trong khuôn khổ quy định sẽ cho phép chúng tôi phát triển trên toàn cầu từ trụ sở chính ở London. Với chuyên môn của Lord Hammond đã tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ của chúng tôi, chúng tôi mong muốn phát triển Copper và nâng cao hơn nữa việc cung cấp công nghệ tài sản kỹ thuật số của Vương quốc Anh.”

Được thành lập vào năm 2018, Copper cung cấp một cánh cổng vào không gian tài sản kỹ thuật số cho các nhà đầu tư tổ chức, cung cấp dịch vụ lưu ký, môi giới chính và thanh toán trên hơn 300 tài sản kỹ thuật số trên 45 sàn giao dịch.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận