• Solana giảm xuống dưới 160 đô la, hỗ trợ được đánh dấu bằng mức Fibonacci 61,8% khi sự sụt giảm kéo dài về mức 150 đô la.
  • Axie Infinity đón nhận mức hỗ trợ ở mức 120 đô la, trong khi mức chốt giá hàng ngày trên 130 đô la sẽ mở đường cho sự phục hồi đáng kể.

Tiền điện tử đã nhích lên một mức cao hơn vào thứ Ba, với Bitcoin phục hồi trên 50.000 đô la lần đầu tiên kể từ đầu tháng Chín. Ethereum đã tăng trên 3.500 đô la nhưng vẫn chậm hành động đến 3.600 đô la. Tương tự như vậy, Dogecoin đã thoát ra khỏi khu rừng sau một số lần thử nghiệm thất bại; đồng tiền dựa trên meme hiện giao dịch trên $0,25.

Tuy nhiên, một số tài sản tiền điện tử không tích lũy được nhiều lợi nhuận như các đồng nghiệp của chúng và Cardano nằm trong danh mục này. Như đã báo cáo trước đó , token hợp đồng thông minh dường như bị mắc kẹt trong một phạm vi rộng từ 2 đến 2,5 đô la.

Trong khi đó, một số mã thông báo như Solana, Terra và Axie Infinity đang điều chỉnh vào giữa tuần sau mức tăng đáng kinh ngạc được quan sát thấy trong vài ngày qua.

Solana

Solana đang trao đổi với giá $157 tại thời điểm viết bài. Trong 48 giờ qua, token hợp đồng thông minh cạnh tranh này đã giảm lợi nhuận tích lũy xuống còn 178 đô la.

Hỗ trợ cao hơn đã được dự đoán là $160, một khu vực được củng cố bởi mức Fibonacci 61,8%. Tuy nhiên, với việc vùng hỗ trợ bị mất, mục tiêu tiếp theo là $150.

Bức tranh kỹ thuật tổng thể cũng đảo ngược xu hướng giảm, suy ra rằng các khoản lỗ có thể lấy lại động lực. Ví dụ: RSI khẳng định xu hướng giảm đối với SOL khi nó giảm xuống đường giữa.

Một lần chốt giá hàng ngày khác dưới mức Fibonacci 61,8% sẽ nhấn mạnh mức giảm xuống còn 150 đô la và có thể là 140 đô la. Tín hiệu bán được xác nhận từ MACD cũng sẽ củng cố sự hiện diện của thị trường giảm giá trên thị trường.

Biểu đồ hàng ngày của SOL/USD

Biểu đồ giá SOL / USD
Biểu đồ giá SOL/USD theo Tradingview
Axie Infinity

Sau khi mức cao kỷ lục mới ở mức 160 đô la, Axie Infinity đã giảm xuống còn 125 đô la. Sự điều chỉnh được coi là một sự điều chỉnh lành mạnh khi Axie đã tích lũy ít nhất 2,530% mức tăng kể từ đầu tháng Bảy.

Hỗ trợ ở mức $120 hiện dự kiến ​​sẽ có ích, khiến AXS trở nên hấp dẫn hơn đối với những người đầu cơ giá lên. Token cần một dòng tiền mới để duy trì đợt phục hồi được chờ đợi rất nhiều lên 200 đô la.

RSI đang bị mua quá mức, ngụ ý rằng một sự thoái lui sẽ có lợi nhiều hơn là có hại. Bên cạnh đó, MACD vẫn cho thấy một triển vọng tăng giá sống động.

Biểu đồ hàng ngày AXS/USD

Biểu đồ giá AXS / USD
Biểu đồ giá AXS/USD theo Tradingview

Mặt khác, mức đóng cửa hàng ngày trên $130 có thể nhanh chóng thúc đẩy Axie lên trên $140. Miễn là giá tăng, nỗi sợ bỏ lỡ (FOMO) sẽ duy trì hành trình còn lại đến 200 đô la.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry1
Rip8
Để lại bình luận