• Cardano đang mắc kẹt trong việc hợp nhất trên $ 2 bất chấp các mốc phát triển quan trọng.
  • Terra gần như đã thu hẹp khoảng cách xuống còn 40 đô la, nhưng áp lực chi phí tăng vọt, dẫn đến mức thoái lui đang diễn ra xuống còn 36 đô la.

Cardano đã ổn định trên 2 đô la trong tuần trước, với các nỗ lực khôi phục thường xuyên của nó kết thúc không thành công. Tuy nhiên, hoạt động phát triển của Cardano đang trên một quỹ đạo đi lên, với các stablecoin có thể sẽ đến với hệ sinh thái trong tương lai.

Theo nhà sáng lập, Charles Hoskinson, Cardano trong tương lai sẽ có thể điều hành các quốc gia. Ngoài ra, mạng hiện đang hỗ trợ các hợp đồng thông minh đang hướng tới các mối quan hệ đối tác quan trọng sẽ giúp họ mở rộng dấu ấn của mình trong ngành và phát triển tiện ích.

Trong khi đó, thị trường tiền điện tử đã bắt đầu tháng mới trong sắc đỏ, mặc dù kết thúc tháng 9 với sắc xanh. Bitcoin đã tăng để thu hẹp khoảng cách ở mức 44.000 đô la, nhưng như đã báo cáo , thị trường tăng giá thiếu chất xúc tác để xác nhận một sự bứt phá trên mức này. Hiện tại, BTC giao dịch quanh mức 43.500 đô la trong khi thị trường tăng giá tập trung vào việc ngăn chặn đà giảm xuống dưới 43.300 đô la.

Cardano

ADA đang giao dịch ở mức 2,1 đô la vào thời điểm viết bài, với giao dịch đi ngang có khả năng tiếp tục trong thời gian tới. Đường trung bình động hội tụ phân kỳ (MACD) khẳng định giao dịch bình thường khi nó ở mức -0,062. Sự chuyển động ngang này cho thấy rằng thị trường vẫn chưa được quyết định và được nhấn mạnh bởi RSI tương tự.

Cardano sẽ xác nhận xu hướng tăng đối với vùng cung màu đỏ xung quanh 2,5 đô la nếu thị trường tăng giá thực sự bứt phá vượt qua đường xu hướng giảm dần. Mặt khác, động thái giảm giá có thể phá vỡ thế bế tắc, dẫn đến thiệt hại lớn dưới vùng cầu có màu xanh. Dự kiến ​​sẽ có nhiều hỗ trợ hơn ở SMA 200 và $ 1,5.

Biểu đồ 12 giờ ADA/USD
Biểu đồ giá ADA / USD của Tradigview
Biểu đồ giá ADA/USD của Tradigview
Terra

Terra đã giao dịch với giá 40 đô la vào thứ Năm trong bối cảnh đà tăng ấn tượng từ vùng hỗ trợ màu xanh lá cây được đánh dấu. Việc bứt phá trên ngưỡng kháng cự của đường xu hướng giảm dần đã đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự ở mức 38 đô la.

Mặc dù thị trường tăng giá chú ý đến mức cao trên 40 đô la, điều này sẽ đưa mã thông báo lên mức cao nhất mọi thời đại ở mức 44 đô la, LUNA đã rút lui khi chạm mức 39 ​​đô la. Tại thời điểm viết bài, token giao dịch ở mức 37 đô la khi thị trường tăng giá lao vào đảm bảo mức hỗ trợ cao hơn.

Biểu đồ 2 giờ LUNA/USD
Biểu đồ giá LUNA / USD
Biểu đồ giá LUNA/USD của Tradigview

Trong khi đó, hỗ trợ được kỳ vọng tại SMA 50, hiện đang giữ vững ở mức 36 đô la. Nếu sự thúc đẩy xảy ra xô đẩy, Terra sẽ kiểm tra lại đường xu hướng giảm dần trước khi mất thêm đất vào vùng nhu cầu chính trong màu xanh lá cây.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận