Bitcoin đã vượt trội so với chứng khoán toàn cầu ngay cả trong môi trường rủi ro vì các nhà đầu tư đang chờ xem liệu hỗ trợ ở mức 40 nghìn đô la có được giữ hay không. Đợt phục hồi mạnh mẽ hôm nay có thể là khởi đầu cho chặng tiếp theo đối với tiền điện tử chính sau một tháng rung chuyển đầy rẫy các khoản thanh lý và FUD, chủ yếu đến từ Trung Quốc.

Như chúng tôi đã báo cáo trong tuần này, biểu đồ 4 giờ bắt đầu cho thấy sự san bằng của các đường trung bình động ngắn hạn, một dấu hiệu của việc hợp nhất đang tiến triển, có khả năng thiết lập cho một nỗ lực đột phá.

BTC tiếp tục tạo mức thấp cao hơn và bắt đầu kiểm tra đường xu hướng tăng ở mức $44k. Trong vòng vài giờ, BTC đã đẩy thử nghiệm cao hơn các mức kháng cự quan trọng tiếp theo ở mức $44,3 nghìn và $45,1 nghìn.

BTC đã tăng vọt xu hướng ngắn hạn bị vắt kiệt khỏi vị trí của chúng, vì 539 BTC đáng kinh ngạc đã được thanh lý chỉ trong một phút, gửi BTC đến 47 nghìn đô la. Hiện tại, cuộc biểu tình của BTC đã đạt mức cao nhất trong ngày trên 48 nghìn đô la, tạo thành mức cao hơn, cho thấy thêm rằng đợt điều chỉnh của Wave 2 có khả năng đã hoàn thành.

Nếu mức thấp cao hơn ở mức 40,7 nghìn đô la thực sự là WAVE 2 , thì hành động giá gần đây trên 45,2 nghìn đô la cho thấy BTC đang bước vào wave 3 , đây là động thái tăng giá quan trọng nhất. Do các Sóng Elliot này nhỏ hơn so với các số lượng sóng lớn hơn, động thái tăng giá này có thể là sự khởi đầu của một xung lực mạnh cao hơn, có thể đưa BTC quay trở lại vùng cao nhất mọi thời đại – giữa vùng 65 nghìn đô la.

Điều quan trọng là phải đợi đóng cửa hàng ngày (nửa đêm UTC) để xem liệu giá bitcoin có thể giữ được mức tăng hay không. Điều quan trọng là phải đóng cửa trên $45,2k, để tạo thành mức cao hơn. Tại thời điểm viết bài, BTC cũng nằm trong ngày trên đường trung bình động 200 ngày và đường EMA 21 tuần, hai mức quan trọng trong việc xác định sự tiếp tục của thị trường tăng giá.

Việc xác nhận lại đường trung bình động 200 ngày và đường EMA 21 tuần trên cơ sở đóng cửa hàng tuần sẽ là một tín hiệu rất lạc quan.

Trên chuỗi tăng giá ở mức $40,7 nghìn

Khi FUD và rủi ro rung chuyển thị trường, các chỉ số trên chuỗi của BTC tiếp tục cho thấy xu hướng tăng giá một cách chắc chắn. Trong suốt mức giảm 55% vào tháng 5, các sự kiện thanh lý tiếp tục diễn ra và FUD, những người nắm giữ dài hạn và những người khai thác đã tiếp tục tích lũy. Hành vi này phù hợp với các thị trường tăng giá Bitcoin trước đây, đặc biệt là thị trường tăng giá năm 2013, nơi những người nắm giữ và khai thác dài hạn tiếp tục tích lũy.

Không giống như thị trường giảm giá, nơi những người nắm giữ dài hạn và những người khai thác tích cực phân phối sau khi cắt đỉnh parabol và bẫy tăng giá, sự sụp đổ 55% của tháng 5 năm nay không dẫn đến việc phân phối thêm bởi các nhóm này. Xu hướng này rõ ràng làm mất hiệu lực của luận điểm về gấu vì tất cả các thị trường gấu đều chứng kiến ​​sự phân phối tích cực từ những người nắm giữ dài hạn và những người khai thác.

Trong vài ngày qua, dự trữ hối đoái giao ngay tiếp tục có xu hướng thấp hơn ngay cả khi thị trường toàn cầu bán tháo và đồng đô la tăng giá. Phân phối độ tuổi UTXO của CryptoQuant cho thấy các coin trẻ hơn tiếp tục được bán trong khi các coin cũ được tích lũy. Các sàn giao dịch giao ngay giảm hơn 15.000 BTC trong đợt pullback 3 tuần, một tín hiệu tích lũy mạnh mẽ.

Động thái tăng giá sắp tới?

Với các chỉ số kỹ thuật ngắn hạn cho thấy sự cải thiện đáng kể, xu hướng tăng giá trên chuỗi vững chắc và sự khác biệt so với các cổ phiếu toàn cầu, BTC có vẻ được định vị tốt để tăng đáng kể nếu chúng ta tiếp tục thấy sự tích lũy đáng kể và giá theo sau cao hơn.

Hiện tại, thị trường tăng giá đã một lần nữa giành lại quyền kiểm soát. Việc đóng cửa hàng tuần sẽ cung cấp thêm xác nhận về động thái gần đây cao hơn. Mọi ánh mắt sẽ đổ dồn vào $45,2k để xác nhận mức cao hơn.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận