Phân tích giá Bitcoin tiết lộ rằng vua tiền điện tử hiện đang tận hưởng toàn bộ động lực tăng giá đã hình thành trong hơn ba ngày qua. Vua tiền điện tử đã một lần nữa đạt mốc giá 50.000 đô la, khiến nó trở thành mức cao nhất mọi thời đại hàng tháng. Bitcoin rõ ràng đang chuyển qua đà tăng trong hơn ba ngày, trong khi trong 24 giờ qua, BTC đã tăng 5,19% trong khi vua tăng hơn 20% trong bảy ngày qua.

Phân tích giá Bitcoin: Biểu đồ một ngày cho thấy động lực tăng giá

Biểu đồ phân tích giá Bitcoin trong một ngày cho thấy vua tiền điện tử vẫn đang tận hưởng đà tăng giá được bắt đầu vào ngày 1 tháng 10 sau khi giá tăng nhanh từ mức cao $44,000 đến $47,000. Với sự biến động tăng nhẹ vào thời điểm viết bài, vua tiền điện tử đang làm rất tốt khi nói đến động lực tăng giá. Dải Bollinger phía trên xuất hiện tại điểm kháng cự mạnh nhất được tìm thấy tại mốc $51148. Trong khi đà tăng được xác nhận trên biểu đồ với giá hiện tại đứng trên đường trung bình động, đường trung bình của dải Bollinger và dải Bollinger thấp hơn.

Phân tích giá Bitcoin: BTC tăng giá đạt 50.000 đô la 1
Biểu đồ giá nến 1 ngày BTC/USD. Nguồn: Trading View
Biểu đồ 4 giờ BTC/USD xác nhận lại động lực tăng giá

Biểu đồ phân tích giá Bitcoin trong 4 giờ cho thấy xác nhận thêm về đà tăng giá đang hình thành đã đưa giá lên trên mốc 50.000 đô la một lần nữa. Mặc dù sự biến động đang gia tăng trên biểu đồ 4 giờ, nhưng sự giao nhau trong xu hướng tăng đã xảy ra trên biểu đồ. Giá hiện tại nằm trên dải Bollinger phía trên đánh dấu một đợt tăng giá chính thức trên biểu đồ.

Phân tích giá Bitcoin: BTC tăng giá đạt 50.000 đô la 2
Biểu đồ giá nến 4 giờ BTC/USD. Nguồn: Trading View

Dải Bollinger phía trên được tìm thấy ở mức $49,861, đánh dấu mức hỗ trợ mạnh nhất thay vì mức kháng cự tại thời điểm viết bài. Đường trung bình động chín ngày cũng đóng vai trò là hỗ trợ mạnh được tìm thấy ở mốc 48.723 đô la. Trong khi mức trung bình của dải Bollinger được tìm thấy ở mức $48,334. Dải Bollinger thấp hơn được tìm thấy ở mức $46,807. Điểm RSI nằm trong vùng quá bán với số điểm là 71,59 tại thời điểm viết bài.

Kết luận

Vua tiền điện tử đang tận hưởng đà tăng giá sau gần một tháng và động lực hiện tại có khả năng thống trị toàn bộ thị trường trong ít nhất một ngày nữa hoặc lâu hơn. Động lượng tăng giá hiện tại có thể đưa giá lên cao hơn nữa, lên đến phạm vi 51.000 đô la nếu không có sự phục hồi từ phía giảm. Mặt khác, nếu sự hỗ trợ hiện tại bị mất, vị vua tiền điện tử có thể sẽ chùn bước cùng với sự hỗ trợ và giá có thể giảm trở lại phạm vi 47.000 đô la hoặc thậm chí thấp hơn.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận