Solana đã thu hút được nhiều người dùng mới trong mùa hè này nhờ các giao dịch nhanh chóng và phí thấp. Không cần phải nói, các nhà phân tích nổi tiếng khác nhau đã bày tỏ những câu chuyện lạc quan của họ liên quan đến mã thông báo lớn thứ 7.

Một nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử nổi tiếng với khoảng 175 nghìn người theo dõi trên Twitter đã bày tỏ câu chuyện của mình về mã thông báo hàng đầu.

Với biệt danh được gọi là Smart Contracter đã cho rằng Solana (SOL) sẽ tăng lên mức cao kỷ lục mới sau một thời gian tích lũy. Dòng tweet có nội dung, “SOL ATH sớm thôi, sự tích tụ lại này sẽ không tồn tại mãi mãi”.

Nhà phân tích nhắc lại câu chuyện tăng giá trước đây của mình để ủng hộ quan điểm của mình. Smart Contracter dự đoán rằng Solana có thể tăng hơn 100% so với đô la Mỹ (SOL / USD) và Bitcoin (SOL / BTC) sau khi kết thúc làn sóng bốn trong xu hướng tăng năm sóng của nó.

Nhà phân tích sử dụng lý thuyết Sóng Elliott, một phương pháp phân tích kỹ thuật dự đoán hành động giá trong tương lai bằng cách tuân theo tâm lý đám đông có xu hướng biểu hiện thành sóng. Theo lý thuyết, Sóng bốn là giai đoạn điều chỉnh cuối cùng trước khi tài sản khởi động làn sóng cuối cùng trong chu kỳ của nó.

Ngoài ra, các nhà giao dịch tiền điện tử cũng đang tăng giá trên SOL. Điều tương tự cũng được chia sẻ trong một cuộc khảo sát gần đây do Real Vision Bot thực hiện. Theo kết quả, các nhà giao dịch thích một danh mục đầu tư bao gồm Solana cũng như PolkaDot .

Bất kể sự gia tăng như thế nào, Solana thường được coi là tập trung hơn do sự phụ thuộc vào Solana Foundation. Đặc biệt là khi so sánh với chuỗi L1 khác. Tuy nhiên, hãy cân nhắc điều này.

Theo  Solana Beach , hiện có 1.089 trình xác thực trên Solana, mang lại cho mạng Hệ số Nakamoto là 19. Đồng thời, Hệ số này thấp hơn nhiều, trung bình là 5 đối với Bitcoin và 3 đối với Ethereum. 

Sử dụng Hệ số Nakamoto, điểm số cao hơn cho thấy mức độ phân quyền cao hơn.

Tiếp tục, nhà phân tích được đề cập cũng làm sáng tỏ về Ethereum. Anh ấy đã tweet rằng nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu vẫn chưa hết hơi.

Sẽ rất thú vị khi chứng kiến ​​nếu phân tích nói trên thực sự phù hợp với giá trong thời gian thực. Vào thời điểm báo chí, SOL đang giao dịch trong vùng màu xanh lá cây trong khi ETH ở vùng màu đỏ. SOL chứng kiến ​​mức tăng 3%, được giao dịch ở mức $ 164; ETH đã chứng kiến ​​mức lùi 3% vào thời điểm báo chí. Nó được giao dịch ở mốc 3.840 đô la.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol2
Wow0
Wtf1
Sad0
Angry1
Rip0
Để lại bình luận