Đồng sáng lập Apple Steve Wozniak cho biết các chính phủ sẽ “không cho phép” tiền điện tử nếu nó đạt được sự chấp nhận chính thống.

Trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance, đồng sáng lập Apple Steve Wozniak đã khẳng định rằng chính phủ sẽ không bao giờ cho phép tiền điện tử nằm ngoài tầm kiểm soát của mình.

Do đó, anh ấy dự đoán rằng tiền điện tử sẽ bị cấm nếu nó đạt được sự chấp nhận rộng rãi chính thống:

Vấn đề là chính phủ sẽ không bao giờ cho phép nó nằm ngoài tầm kiểm soát của họ. Nếu nó đến mức mọi thứ được thực hiện với tiền điện tử và nó không thông qua các chính phủ để quan sát và đánh thuế và tất cả những điều đó … các chính phủ sẽ không cho phép nó. Họ sẽ không từ bỏ quyền lực của mình. 

Với những bình luận gần đây, Wozniak nhắc lại người sáng lập Bridgewater Associates, Ray Dalio, người đã dự đoán rằng Bitcoin “rất có thể” bị đặt ngoài vòng pháp luật nếu nó trở nên quá lớn.

Sau đó, ông tiếp tục nói thêm rằng chính phủ thực hiện tất cả các khoản thuế của mình để giảm lạm phát, mô tả nó như một “hệ thống nhân tạo”:

Chính phủ chỉ có thể tạo ra đô la mới và vay,…

Kỹ sư nổi tiếng gọi Bitcoin là “thuần túy về mặt toán học” vì nó không thể được sửa đổi bởi chính phủ hoặc các công ty tư nhân. Vào tháng 7, anh ấy nói rằng tiền điện tử lớn nhất là một “phép màu.” Wozniak rất thích chứng kiến ​​tiền điện tử làm gián đoạn hoạt động kinh doanh và thương mại, đề cập đến Jack Dorsey và chủ trương ủng hộ Bitcoin của anh ấy:

Tôi rất thích khi những người như Jack Dorsey nói chuyện và tiền điện tử nên trở thành trung tâm của các giao dịch kinh doanh của chúng tôi như thế nào. 

Như đã nói, người đồng sáng lập Apple không chắc liệu có đúng khi thực hiện các giao dịch ẩn danh hay không.

Doanh nhân 71 tuổi lưu ý rằng tiền điện tử rất khó để truy tìm lại “ai đang làm gì”, nhưng sau đó ông nói thêm rằng điều đó không phải là không thể.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận