Quỹ đầu cơ tập trung vào tiền điện tử Multicoin Capital có kế hoạch huy động 250 triệu đô la cho quỹ đầu cơ thứ ba nhằm vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử, The Information đưa tin sau khi xem xét các tài liệu gây quỹ của công ty.

Multicoin có trụ sở tại Austin, Texas đã huy động được 100 triệu đô la cho quỹ thứ hai vào tháng 5 và có kế hoạch hoàn thành việc gây quỹ vào cuối năm 2021. Nó tham gia cùng các công ty khác hỗ trợ quỹ tiền điện tử của họ trong năm nay, bao gồm cả Andreessen Horowitz.

Multicoin quan tâm đến việc khám phá các cơ hội trong thị trường lãi suất tài chính phi tập trung (DeFi), đồng sáng lập Tushar Jain đã viết vào ngày 6 tháng 10. Công ty gần đây đã dẫn đầu một vòng tài trợ cho dự án DeFi Strips Finance, dự định thiết lập một sàn giao dịch phi tập trung đối với lãi suất giao dịch.

Binance đã đầu tư vào Multicoin vào tháng 3, biến nó trở thành đối tác của quỹ đầu cơ. Multicoin cũng nhận được tài trợ từ Ribbit Capital, Union Square Ventures, nhà đầu cơ Marc Andreessen và cựu Giám đốc điều hành PayPal David Sacks.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận