Công ty quản lý tài sản tiền điện tử Mudrex đã công bố ra mắt phương tiện đầu tư Coin Sets mới của mình.

Việc cung cấp mới cho phép các nhà đầu tư đa dạng hóa danh mục tài sản của họ trên nhiều loại tài chính phi tập trung có hiệu suất cao hoặc DeFi, tài sản, cũng như các token không thể thay thế (NFT). 

Mô hình tài chính thích hợp khuyến khích việc phân bổ rủi ro trong những gì thường được coi là một thị trường biến động, cho phép các nhà đầu tư đặt cược vào đề xuất giá trị của toàn bộ lĩnh vực, thay vì tiềm năng riêng lẻ của một tài sản duy nhất. Rổ tài sản cũng được cân đối lại hàng tháng để tính toán lại rủi ro và cơ hội cho nhà đầu tư. 

Đây được cho là lần đầu tiên một sản phẩm thuộc loại này được tung ra thị trường lẻ, trái ngược với các quỹ tương hỗ có thiết kế và chức năng tương tự, chỉ nhắm vào nhóm khách hàng có giá trị ròng cao và các nhà đầu tư cấp tổ chức.

Ra mắt vào tháng 1 năm 2018, tổ chức có trụ sở tại San Francisco, đang trải qua một thời điểm mở rộng, đạt hơn 40.000 người dùng và vượt quá 15 triệu đô la tài sản được quản lý.

Vào tháng 4 năm 2020, công ty đã ra mắt nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số có tên Mudrex Invest , được thiết kế để cung cấp các dịch vụ giao dịch chuyên gia tự động cho các cá nhân thông thường.

Vào ngày 10 tháng 8, có thông báo rằng công ty đã nhận được khoản huy động vốn hạt giống trị giá 2,5 triệu đô la do Nexus Venture Partners điều phối, với sự tham gia bổ sung từ những người như Village Global và Kunal Shah, cùng những người khác.

Dự kiến, việc mua lại quỹ gần đây sẽ góp phần mở rộng lực lượng lao động hoạt động của công ty, bên cạnh việc triển khai các sản phẩm và dịch vụ khác.

Cointelegraph đã nói chuyện với người đồng sáng lập Mudrex, Edul Patel, người đã nhận xét về đối tượng mục tiêu đã xác định cho việc ra mắt sản phẩm mới:

Nhu cầu về một sản phẩm đơn giản để đầu tư như Coin Sets là phổ biến đến mức chúng tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhóm nhân khẩu học. Sản phẩm đặc biệt hấp dẫn đối với những người mới tham gia vào tiền điện tử, những người nhanh chóng bị choáng ngợp với tình trạng quá tải thông tin trong loại tài sản.

Ngoài ra, Patel đã tiết lộ một khía cạnh sáng tạo của sản phẩm Coin Sets khuyến khích cách tiếp cận tự tạo danh mục đầu tư, cũng như báo cáo rằng một trong những hệ thống quản lý danh mục đầu tư lớn nhất của Ấn Độ, MintingM, đã sử dụng mô hình cho sản phẩm hàng đầu của họ là xMINT.

Một tính năng rất thú vị mà chúng tôi đã bật là cho phép các nhà giao dịch / người sáng tạo chuyên nghiệp và những người có ảnh hưởng xây dựng Bộ tiền xu của riêng họ và phân phối nó cho cộng đồng của họ để mở khóa khả năng tạo ra sự giàu có.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận