Chỉ một số ít thành viên hội đồng quản trị có kiến ​​thức về tiền điện tử, một báo cáo mới cho thấy.

Michael Burry , nhà đầu tư người Mỹ đã kiếm được nhiều tiền nhờ dự đoán sự sụp đổ của thị trường nhà đất Mỹ, đã lưu ý đến một báo cáo gần đây do công ty tài chính MSCI công bố, trong đó nêu bật những rủi ro mà tiền điện tử gây ra cho thị trường chứng khoán Mỹ.

MSCI đã ước tính rằng một lượng cổ phiếu trị giá 7,1 nghìn tỷ đô la đáng kinh ngạc có liên quan đến ngành công nghiệp non trẻ.

Điều này bao gồm các công ty chỉ sử dụng tiền điện tử công khai như Coinbase cũng như các công ty như Tesla được đầu tư nhiều vào loại tài sản mới. Cuối cùng, cũng có một nhóm cổ phiếu chỉ có mức độ tiếp xúc không đáng kể với tiền điện tử.

Burry, người đã nổi lên như một người hoài nghi về tiền điện tử vào đầu năm nay, đặt vấn đề với thực tế là chỉ 79 trong số 6.500 thành viên hội đồng quản trị của các công ty có cổ phiếu nằm trong con số 7 nghìn tỷ đô la là hiểu biết về tiền điện tử.

Anh ấy nói đùa rằng sự thiếu chuyên môn nghiêm trọng này phải là một tính năng chứ không phải lỗi.

Theo báo cáo của U.Today , Burry gần đây đã thực hiện một cú vuốt ve Shiba Inu, một nhánh của Dogecoin, sau một loạt các dự đoán giá Bitcoin thất bại.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận