Nếu bạn sử dụng thẻ Mastercard, bạn sẽ có thể thực hiện các hoạt động với tiền điện tử trực tiếp thông qua nó.

Mastercard đã công bố rằng các ngân hàng hoạt động bên trong của hệ sinh thái của nó bây giờ sẽ có thể cung cấp dịch vụ cho khách hàng crypto nhờ nó đến sự tích hợp của crypto thành các sản phẩm của họ, theo CNBC.

Với việc tích hợp tiền điện tử vào mạng Mastercard, người dùng và khách hàng sẽ có thể chi tiêu, lưu trữ và sử dụng tiền điện tử cho các khoản thanh toán khác nhau, bao gồm các chương trình khách hàng thân thiết và phần thưởng.

Để thực hiện chức năng mới, Mastercard đang hợp tác với Bakkt, sẽ hoạt động như một người giám sát. Sau khi tích hợp, khách hàng của Mastercard sẽ có thể thực hiện các  hoạt động với tài sản kỹ thuật số , bao gồm cả mua và bán.

Theo phó chủ tịch điều hành của Mastercard về quan hệ đối tác kỹ thuật số, Sherri Haymond, công ty đang mong muốn cung cấp dịch vụ tiền điện tử dễ dàng cho các đối tác và khách hàng của mình.

Với việc tích hợp khuôn khổ tiền điện tử, công ty đang cung cấp nhiều cơ hội tiếp xúc hơn với những người Mỹ trung bình , những người sẵn sàng kiếm và chi tiêu Bitcoin. Hiện tại, Mastercard đang làm việc với hơn 20.000 tổ chức tài chính trên khắp thế giới. Tại thời điểm báo chí, tổng cơ sở người dùng của Mastercard vẫn ở mức 2,8 tỷ.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận