Sự gia tăng giá gần đây từ bitcoin đã không ngăn cản những người nắm giữ dài hạn giữ phần của họ. Dữ liệu gần đây từ Glassnode cho biết phần trăm nguồn cung BTC đã được giữ trong ít nhất ba tháng đã đạt mức kỷ lục hơn 85%.

Người nắm giữ BTC từ chối bán

Trích dẫn dữ liệu từ công ty phân tích blockchain Glassnode, nhà báo Trung Quốc Colin Wu đã phác thảo hành vi của những người nắm giữ bitcoin và thái độ gần đây nhất của họ đối với tài sản này.

Như biểu đồ bên dưới minh họa, tỷ lệ người nắm giữ không chuyển bitcoin của họ trong hơn mười năm là 12,3%. Những token đó được coi là không hoạt động

Tương tự, những người chưa chuyển bất kỳ khoản nắm giữ BTC nào trong vòng hai đến ba năm và ba năm năm lần lượt là 10% và 12,26%.

Điều thú vị là tỷ lệ lớn nhất các nhà đầu tư từ chối chuyển tiền của họ đến từ những người đã nắm giữ từ sáu đến mười hai tháng – 19,5%. Cuối cùng, 85,14% bitcoin đã không được đổi chủ trong ít nhất ba tháng, đây là một kỷ lục mới.

Điều này xảy ra bất chấp sự tăng giá của BTC trong khung thời gian này. Khoảng ba tháng trước, bitcoin đã vật lộn ở mức và dưới 30.000 đô la. Nó đã tăng gần gấp đôi giá trị kể từ đó, nhưng có vẻ như các nhà đầu tư kỳ vọng sẽ còn tăng hơn nữa và từ chối xử lý cổ phiếu của họ.

Người nắm giữ dài hạn cũng tăng

CryptoPotato gần đây đã báo cáo rằng cú sốc Nguồn cung của Người nắm giữ dài hạn đã tiếp tục đánh dấu mức cao mới, xác nhận câu chuyện rằng những nhà đầu tư đó không muốn bán lượng BTC nắm giữ của họ.

Có vẻ như xu hướng này mới chỉ tăng cường. Dữ liệu khác từ Glassnode cho thấy rằng Nguồn cung của Người nắm giữ dài hạn tiếp tục tăng với tốc độ kỷ lục – từ 13 lần đến 15 lần so với đợt phát hành bitcoin mới.

Công ty phân tích kết luận rằng những nhà đầu tư này “xếp chồng nhanh hơn 13 lần so với những coin mới đang được khai thác bởi các thợ đào”.

“Trong 7 tháng qua, hành vi HODLing đã chiếm ưu thế và hơn 2,37 triệu BTC đã di chuyển qua ngưỡng nắm giữ từ ngắn hạn đến dài hạn (~ 155 ngày). Để đặt điều này vào bối cảnh, chỉ có 186 nghìn BTC mới được khai thác trong cùng khoảng thời gian.” – theo bản phân tích gần đây nhất của công ty.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận