Hội nghị nhà phát triển Fantom bắt đầu hôm nay tại Abu Dhabi. Các nhà phát triển từ khắp nơi trên thế giới đã đến Emirates Palace để lắng nghe một loạt các diễn giả chuyên nghiệp và tham gia vào các cuộc thảo luận và hội thảo trong 5 ngày tới.

Từ ngày 25 đến ngày 29 tháng 10, Hội nghị nhà phát triển Fantom mời các nhà phát triển từ mọi cấp độ chuyên môn tham gia hội thảo, đào tạo và thuyết trình.

Các lĩnh vực thảo luận bao gồm Tài chính phi tập trung, Cơ sở hạ tầng đám mây và AI, và kiến ​​trúc Blockchain trong số những lĩnh vực khác. Theo trang web của hội nghị:

“Chúng tôi tập hợp các học giả, nhà thực hành và chuyên gia về kiến ​​trúc phần mềm, học viện, Blockchain và chính phủ để thảo luận về nghiên cứu và phát triển, thực hành nghề nghiệp, chính sách pháp lý và quản trị, và Internet of Things. Nhiệm vụ của chúng tôi là trang bị cho bạn các hội thảo và bài thuyết trình mang tính cách mạng nhằm trang bị cho bạn kiến ​​thức và sự tự tin để chuẩn bị cho bạn tạo ra một di sản công nghệ mới.”

Các diễn giả trong vài ngày tới bao gồm Roger Ver, người sáng lập Bitcoin.com, Harry Yeh, MD của Quantum Fintech Group và Andre Cronje, kiến ​​trúc sư và người sáng tạo DeFi. Nhiều diễn giả khác sẽ tham gia vào các chủ đề đa dạng như bảo mật, tiếp thị, DeFi, Blockchain, chơi game, NFT và hơn thế nữa.

“Fantom và Keynote mời các nhà phát triển từ mọi cấp độ chuyên môn đến khám phá và học hỏi cùng với một số đối tác đáng kính của Fantom để giáo dục, khơi dậy sự đổi mới và xây dựng sự tự tin trong suốt hành trình hội nghị kéo dài 4 ngày với các hội thảo, sự kiện kết nối, đào tạo và các bài thuyết trình mang tính cách mạng từ các cộng tác viên hàng đầu của Fantom.”

Với việc dẫn trước hội nghị, giá Fantom đã tăng khá mạnh. Chỉ trong 3 tuần qua, giá đã tăng từ khoảng $1,30 lên mức cao nhất mọi thời đại là $3,00.

Hệ sinh thái Fantom nhìn chung đã tuân theo xu hướng này. Tomb Shares (TSHARE) là cổ phiếu có hiệu suất cao nhất trong 7 ngày qua theo Coin Gecko, với mức tăng 287%. Các công ty hoạt động mạnh mẽ khác bao gồm Geist Finance (GEIST), Popsicle Finance (ICE) và ZooCoin (ZOO) với lần lượt là 76%, 35% và 30%.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận