Ngân hàng Năm Sao của New York và Liên minh Tín dụng Tài chính UNIFY của California là những tổ chức đầu tiên của Hoa Kỳ cung cấp giao dịch bitcoin thông qua nền tảng từ Tập đoàn Q2 Holdings và Tập đoàn Đầu tư Kỹ thuật số New York (NYDIG) có trụ sở tại Austin.

Thông qua cái gọi là Nền tảng ngân hàng kỹ thuật số quý 2, mọi người sẽ có thể sử dụng ứng dụng ngân hàng di động hoặc máy tính để bàn có thương hiệu của mỗi ngân hàng để mua, bán hoặc giữ bitcoin đồng thời xem số dư bitcoin của họ cùng với tài khoản fiat của họ. Giao diện cũng bao gồm tối đa 10 tab giáo dục giải thích thêm về Bitcoin và blockchain, Jonathan Price, phó chủ tịch điều hành quý 2, các doanh nghiệp mới nổi, phát triển công ty & kinh doanh cho biết trong một email gửi tới The Block.

Price nói: “Chúng tôi có một lượng khách hàng dồi dào – mức lãi suất rất cao. Chúng tôi hiện có một số khách hàng đang trong giai đoạn chuyển đổi ban đầu với một làn sóng bổ sung các tổ chức tài chính có kế hoạch triển khai vào cuối năm nay.”

Price lưu ý rằng vào đầu năm 2022, việc chào bán sẽ có sẵn cho ít nhất 450 ngân hàng và công đoàn tín dụng sử dụng nền tảng ngân hàng kỹ thuật số của Quý 2.

Thông báo này đánh dấu xu hướng mới nổi của các ngân hàng công bố tùy chọn giao dịch hoặc sử dụng tiền điện tử. Ví dụ, ngân hàng đầu tư Brazil BTG Pactual đã thông báo vào tháng 9 rằng họ sắp tung ra một nền tảng mới có tên Mynt để giao dịch bitcoin và ether, sẽ có sẵn thông qua các ứng dụng của nó để đầu tư và ngân hàng kỹ thuật số. NYDIG cũng đã thông báo vào tháng 6 rằng họ sẽ hợp tác với NCR Corporation để 650 ngân hàng và công đoàn tín dụng có thể cung cấp giao dịch mua bitcoin.

Theo NYDIG, kết quả nghiên cứu của công ty chỉ ra rằng hơn 20% người trưởng thành ở Mỹ sở hữu bitcoin, với hơn 80% quan tâm đến việc lưu trữ nó thông qua ngân hàng hoặc liên minh tín dụng của họ nếu có cơ hội.

“Với sự phát triển của thị trường và xu hướng tiêu dùng, ngày càng có nhiều người tiêu dùng tìm kiếm quyền truy cập dễ dàng và an toàn vào Bitcoin từ các nguồn mà họ tin tưởng”, Giám đốc hành chính của Five Star Bank Sean Willett cho biết trong một thông cáo báo chí.

Ngân hàng Năm Sao tự mô tả mình là “ngân hàng cộng đồng trị giá 5 tỷ đô la” với khoảng 50 địa điểm, và UNIFY Financial Credit Union có tài sản và chi nhánh hơn 3 tỷ đô la tại một số bang của Hoa Kỳ.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận