Cuộc khảo sát gần đây đã khám phá lý do tại sao các doanh nghiệp quyết định chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử và những thành phố nào của Hoa Kỳ là điểm nóng hiện tại để chi tiêu tiền điện tử khi di chuyển.

Skynova cung cấp phần mềm lập hóa đơn cho các doanh nghiệp nhỏ và để đánh giá mức độ chấp nhận khi thanh toán bằng tiền điện tử, công ty đã khảo sát 584 chủ sở hữu và quản lý doanh nghiệp nhỏ ở Hoa Kỳ. 

Cuộc khảo sát tiết lộ rằng gần một phần ba các doanh nghiệp nhỏ của Hoa Kỳ hiện đang chấp nhận tiền điện tử như một hình thức thanh toán có thể chấp nhận được.

Hầu hết các thành phố thân thiện với tiền điện tử 

Trong khi dựa trên dữ liệu thu thập được từ CoinMap , theo dõi các doanh nghiệp chấp nhận tiền điện tử, báo cáo đã xếp hạng các thành phố lớn của Hoa Kỳ theo mức độ thân thiện với tiền điện tử, dựa trên số lượng máy ATM tiền điện tử, nhà hàng chấp nhận tiền điện tử và nhà bán lẻ chấp nhận tiền điện tử. 

Trong khi Los Angeles nổi lên là thành phố hàng đầu cho cả ba hạng mục, Chicago tiếp theo là thành phố thân thiện thứ hai.

“Illinois đã và đang thực hiện những nỗ lực mạnh mẽ để trở thành tâm điểm của tiền điện tử, trong khi tiểu bang là nơi có một trong những cơ sở khai thác Bitcoin (BTC) lớn nhất ở Trung Tây,” báo cáo lưu ý rằng Illinois đang nghiên cứu một dự luật, điều này sẽ biến nó thành tiểu bang thứ hai trong cả nước, sau Wyoming, cho phép các quỹ tín thác đặc biệt, như ngân hàng, nắm giữ tiền điện tử.

“Các chủ doanh nghiệp ở Chicago rõ ràng đang dự đoán tuổi thọ của tiền điện tử trong thành phố của họ,” báo cáo kết luận.

Tiền điện tử như một tùy chọn thanh toán

Theo Skynova, 32% chủ doanh nghiệp nhỏ và giám đốc điều hành cấp cao nhất nói rằng doanh nghiệp của họ hiện chấp nhận tiền điện tử.

“Khi PayPal cho phép các nhà cung cấp trực tuyến chấp nhận Bitcoin vào năm 2014, quyết định sử dụng tiền điện tử đã được củng cố cho nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ,” báo cáo lập luận, lưu ý rằng 59% người được hỏi đồng ý rằng các công ty lớn, như PayPal, đã bật đèn xanh cho ảnh hưởng chính của họ. 

Một nửa số người được hỏi (50%) nói rằng họ cũng bị ảnh hưởng bởi các công ty đổi mới như Tesla tham gia vào trò chơi tiền điện tử. 

Thông thường, các doanh nghiệp chấp nhận Bitcoin (58%), Bitcoin Cash (36%) và Ethereum (35%), trong khi chấp nhận Litecoin (28%) và Binance Coin (24%) vẫn ít phổ biến hơn.  

Sự biến động của thị trường tiền điện tử (50%) và rủi ro cao liên quan (45%) được nêu là lý do chính để phản đối ý tưởng chấp nhận tiền điện tử

Dựa trên kết quả khảo sát, hầu hết các chủ doanh nghiệp dường như cởi mở với việc giới thiệu tiền điện tử như một lựa chọn thanh toán. 

Một phần tư cho biết họ nên bắt đầu chấp nhận tiền điện tử nhưng không biết làm thế nào. Hai mươi phần trăm đã cân nhắc việc chấp nhận tiền điện tử, trong khi 7% khác tích cực lên kế hoạch thực hiện chuyển đổi.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận