Theo một báo cáo của FSInsight, một công ty nghiên cứu và chiến lược thị trường vào ngày thứ Năm, Ether đang bắt đầu tăng giá so với bitcoin sau một tháng hoạt động kém hiệu quả và sự gia tăng lên mức cao nhất trong ngày thứ Năm cho thấy sự kiểm tra lại mức đỉnh tháng 9 ở mức 4.027 USD.

Ether đang “cho thấy bằng chứng về việc bắt đầu tăng vốn hóa thị trường với sự đột phá trong biểu đồ thống trị vốn hóa thị trường của nó,” FSInsight cho biết.

FSInsight cho biết cả ether và bitcoin sẽ tiếp tục mạnh lên trong những tuần tới và “về mặt kỹ thuật, có vẻ đúng khi sở hữu cả hai trong ngắn hạn”.

Một đột phá ether trên $4,027 sẽ “không phải đối mặt với nhiều kháng cự tại 4410, nhưng có khả năng vượt qua mức này và tăng lên các mục tiêu gần 4951 hoặc các mục tiêu trên nằm gần 5826” và “dự đoán rằng mức cao nhất của tháng 9 sẽ bị vượt qua, nhường chỗ cho việc tăng tốc trở lại mức cao nhất mọi thời đại mới,” FSInsight cho biết.

Mục tiêu tăng giá đầu tiên của công ty đối với bitcoin là gần 61.000 đô la và sau đó là mức cao nhất từ ​​đầu năm nay là khoảng 64.860 đô la.

FSInsight trước đây đã lập luận rằng mức tăng trên thị trường tiền điện tử được nhìn thấy vào ngày 1 tháng 10 có thể đáng kể về mặt kỹ thuật.

Bitcoin đã được giao dịch khoảng 59.360 đô la và ether ở mức 3.778 đô la tính đến thời điểm xuất bản.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận