Phân tích giá Ethereum hôm nay đang giảm do thị trường đã cạn kiệt sau vài ngày tăng vào đầu tuần này. Do đó, chúng tôi kỳ vọng ETH/USD sẽ còn tiếp tục giảm giá trong 24 giờ tới khi có xu hướng hồi phục nhiều hơn nữa.

Phân tích giá Ethereum: ETH kiểm tra mức hỗ trợ 3.500 đô la, phá vỡ mức thấp hơn để theo dõi?  1
Bản đồ tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường chung giao dịch với các kết quả trái chiều trong 24 giờ qua. Người dẫn đầu thị trường, Bitcoin, tăng 1,35%, trong khi Ethereum mất 0,63%. Trong khi đó, Ripple (XRP) nằm trong số những đồng tiền hoạt động tốt nhất, với mức tăng 12,77%.

Biến động giá Ethereum trong 24 giờ qua: Ethereum tăng vọt lên mức hỗ trợ 3.500 đô la

ETH/USD được giao dịch trong phạm vi $3,492,57 – $3,628,24, cho thấy sự biến động mạnh trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã giảm 4,25 phần trăm và đạt tổng cộng 14,97 tỷ đô la, trong khi tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 422 tỷ đô la, dẫn đến sự thống trị thị trường là 18,08 phần trăm.

Biểu đồ 4 giờ ETH/USD: ETH sẽ kiểm tra mức giảm sâu hơn nữa trong ngày hôm nay

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy giá Ethereum thiết lập các mức cao tại địa phương thấp hơn, cho thấy rằng chúng ta có thể thấy một mức thoái lui mạnh hơn nhiều vào cuối ngày hôm nay.

Phân tích giá Ethereum: ETH kiểm tra mức hỗ trợ 3.500 đô la, phá vỡ mức thấp hơn để theo dõi?
Biểu đồ 4 giờ ETH / USD. Nguồn: TradingView

Giá Ethereum đã chứng kiến ​​đà tăng mạnh mẽ cho đến nay vào tháng 10. Sau khi vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự chính trước đó ở mức $3,150, ETH/USD đã tăng lên mức $3,500 vào ngày 1 tháng 10.

Những gì tiếp theo là một sự thoái lui nhẹ và một mức tăng đột biến khác, lần này là $3,650, nơi mức cao hiện tại được nhìn thấy. Trong những ngày qua, ETH đã đi ngang dưới ngưỡng kháng cự, thiết lập mức cao thấp hơn một chút.

Nhìn chung, hành động giá Ethereum cho thấy xu hướng tăng đang yếu thế. Có khả năng chúng ta sẽ thấy ETH/USD phá vỡ dưới mức hỗ trợ $3,500 hiện tại và quay trở lại nhiều hơn nữa trước khi có thể thấy lại bất kỳ mức tăng đáng kể nào.

Kết luận 

Phân tích giá Ethereum hôm nay đang giảm vì áp lực bán đã tăng lên trong 24 giờ qua, phản ánh trong việc tăng đột biến nhanh chóng lên mức hỗ trợ 3.500 đô la. Do đó, chúng tôi kỳ vọng ETH/USD sẽ thử một động thái khác để giảm giá vào cuối ngày hôm nay.

Trong khi chờ đợi Ethereum tiến xa hơn, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về các thị trường NFT tốt nhất , lịch sử và sự phát triển của NFT, cũng như NFT Music.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận