Ethereum ($ETH), tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường đã trở lại mức hỗ trợ 3.000 đô la vào đầu ngày hôm nay. Các altcoin hàng đầu giống như phần còn lại của thị trường tiền điện tử đã trải qua một tháng 9 giảm giá với lợi nhuận âm, nhưng các số liệu trên chuỗi chỉ ra rằng tháng sắp tới có thể chuyển sang xu hướng tăng giúp $ETH quay trở lại cách tăng giá. Đồng altcoin này hiện đang di chuyển trong kênh xu hướng giảm giá ngay dưới ngưỡng kháng cự quan trọng là $3,153. Việc vượt qua ngưỡng kháng cự này cũng sẽ giúp Ethereum thoát ra khỏi xu hướng giảm giá quan trọng, phục hồi chu kỳ tăng giá trở lại.

Ethereum

Sau khi thoát ra khỏi xu hướng giảm, ngưỡng kháng cự quan trọng tiếp theo sẽ nằm ở mốc 3.500 đô la và nó rất có thể kiểm tra lại mốc 4.000 đô la. Vào đầu tháng 9, Ethereum đã được giao dịch trên 4.000 đô la trước khi ghi nhận mức giảm gần 25% trong suốt tháng qua. Khối lượng giao dịch của altcoin này vẫn ổn định.

Nguồn cung trao đổi của Ethereum tiếp tục giảm và giảm mạnh trong vài tuần qua dẫn đến mức thấp nhất trong 6 tháng. Nguồn cung trao đổi giảm được coi là xu hướng tăng vì nó dẫn đến sự suy giảm nguồn cung và cho thấy các nhà giao dịch kỳ vọng giá sẽ tăng cao hơn.

Ethereum

Những người ủng hộ Ethereum dường như đang ở trong chế độ bán hàng và các chuyên gia thị trường kỳ vọng giá sẽ đạt mức ATH mới trong quý cuối cùng của năm 2021.

Hoạt động mạng Ethereum vẫn ổn định, giá sẽ tăng?

Sự tăng trưởng của mạng Ethereum vẫn vậy vì đã có sự gia tăng mạnh mẽ trong các mạng đối thủ đang trở nên phổ biến như Solana ($ SOL) và bây giờ Cardano ($ADA) có vẻ sẽ hoàn thiện nó cũng như tích hợp các hợp đồng thông minh. Một lý do khác có thể là sự phổ biến ngày càng tăng của các giải pháp lớp 2.

Số lượng các địa chỉ hoạt động vẫn tăng mạnh trong 6 tháng qua, tuy nhiên, sự hiện diện trên mạng xã hội đã giảm kể từ tháng 6, mặc dù đã tăng đột biến vào tháng 8 tại thời điểm London hardfork.

Ethereum

ETH đang giao dịch ở mức $3,024, chuyển sang màu xanh và chuẩn bị cho tháng 10 tăng giá. Đồng altcoin này hiện thấp hơn 31% so với ATH là $4,362 và nhiều người đề xuất Ethereum hy vọng nó sẽ vượt qua ATH trong quý cuối cùng.

Ethereum
Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad4
Angry2
Rip10
Để lại bình luận