Trong một tweet gần đây, cựu cố vấn của Cơ quan An ninh Quốc gia đã cảnh báo những người theo dõi của mình không nên đầu tư số tiền khó kiếm được của họ vào một “bản sao của Dogecoin”.

Ông tin rằng tỷ lệ vượt ra ngoài thị trường là khá thấp. Trong một tweet tiếp theo, anh ấy khuyến khích những người có vấn đề với lời cảnh báo của anh ấy hãy thu lợi một chút.

Đừng đặt cược trang trại của bạn vào Dogecoin

“Dogecoin killer” đã tạo ra một lượng lớn tiếng vang với lợi nhuận đáng kinh ngạc của nó. Tiền điện tử kỳ lạ này đã tăng 826% trong tháng này, trở thành một trong 10 loại tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường. Snowden nói rằng anh ấy hoàn toàn ổn khi mọi người mua “rác”. Tuy nhiên, ông lo ngại về những người có thể bị lôi kéo vào việc “thế chấp trang trại” để mua Shiba Inu. Theo báo cáo của U.Today, tỷ phú đô la, người được cho là chịu trách nhiệm cho cơn sốt dogecoin, đã tweet rằng anh ta đã mua một số tiền điện tử do tò mò, kêu gọi những người theo dõi của anh ta đặt cược trang trại của họ vào loại tài sản đầu cơ.

Tiếp nhận tín đồ mới

Một câu chuyện đầy cảm hứng về một người nào đó biến Shiba Inu trị giá 8.000 đô la thành 5,7 tỷ đô la đã được các phương tiện truyền thông chính thống trên khắp thế giới đưa tin. Tuy nhiên, Naysayers cho rằng đợt phục hồi có thể không bền vững do mức định giá khổng lồ của coin này, chỉ ra lý thuyết ngu ngốc lớn hơn. Shiba Inu và Dogecoin hiện có giá trị hơn 388 công ty trong chỉ số S&P 500. hút đệ tử mới.”

Sự cuồng nhiệt của Shiba Inu đã lan sang các loại Dogecoin khác, với Dogelon Mars đã tăng 270% trong tuần qua.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận