Bitcoin Cash đã tạo ra một áp lực về số lượng lớn trong ba tuần qua. Hiện đang giao dịch ở mức cao hơn 37% so với mức thấp nhất vào cuối tháng 9, BCH đang tìm kiếm các mức giá cao hơn.

Tuy nhiên, con đường dẫn đến mức cao nhất trong tháng 4 và tháng 5 của nó có một số trở ngại trong ngắn hạn. Mức 200-SMA hàng ngày (màu xanh lá cây), mức Fibonacci Extension 61,8% và mốc 700 đô la đã tạo thành một bộ ba kháng cự có thể khá khó để vượt qua. Tại thời điểm viết bài, BCH được giao dịch ở mức $651, tăng 5,4% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ hàng ngày của Bitcoin Cash
Nguồn: BCH / USD, TradingView

BCH tăng từ $471 và giảm xuống còn $ 567 sau đó được vẽ trên công cụ Fibonacci để xác định một số khu vực mục tiêu. Việc vượt qua mức Fibonacci Extension 61,8% sẽ mở ra một lộ trình đến mức cao nhất địa phương của tháng 9 là $804, nhưng đây có thể là một cuộc chiến kéo dài. 200-SMA (màu xanh lá cây) kết hợp với Vùng giá trị cao khoảng $680 đã trình bày các rào cản phía trước. Ngay cả khi BCH xoay xở để lật đổ sự hợp lưu này, thì Fibonacci Extension 100% sẽ mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội kiếm tiền từ đợt phục hồi của BCH.

Nếu sức mạnh tăng giá tiếp tục trong hành trình hướng tới 800 đô la, các mức hỗ trợ ngắn hạn là 645 đô la và 600 đô la có thể cung cấp cho BCH một chút khả năng thở. Tuy nhiên, mức chốt giá dưới $545 sẽ đe dọa phá vỡ cấu trúc tăng giá của BCH.

Lý luận 

Mặc dù đã hình thành 3 nến tăng liên tiếp trên biểu đồ hàng ngày, nhưng xung lượng vẫn yếu về phía tăng. Điều này thể hiện rõ ràng trên biểu đồ Awesome Oscillator và MACD, không xác định được bất kỳ thanh cao nào. Những phát hiện này được hỗ trợ thêm bởi chỉ số ADX là 18, ngụ ý một xu hướng yếu trên thị trường. Đây không phải là những điều kiện lý tưởng khi BCH đã đến gần thời điểm tạo hoặc phá vỡ trên biểu đồ.

Kết luận 

Tìm hiểu sâu hơn về các chỉ số của BCH cho thấy rằng thị trường tăng giá chưa có chân cho một cuộc bứt phá đi lên. Một mức kháng cự mạnh mẽ kết hợp với 200-SMA (màu xanh lá cây) có thể làm mồi cho các lỗ hổng của BCH. Tuy nhiên, nhiều sự không chắc chắn sẽ được giải quyết nếu thị trường tăng giá tập hợp khối lượng mạnh hơn trên đường đến mức Fibonacci Extension 61,8%.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận