Những người đam mê tiền điện tử và nhà giao dịch có thể thử nghiệm với giao diện người dùng của một sàn giao dịch phi tập trung tiên phong tận dụng blockchain proof of stake (PoS) lớn nhất, Cardano (ADA).

RavenDex phát hành bản demo giao diện người dùng

Theo thông báo chính thức được chia sẻ bởi nhóm RavenDex, phiên bản demo của giao diện người dùng (UX / UI) của nó đã được phát hành để thử nghiệm.

Đây là thông báo về tiến bộ kỹ thuật đầu tiên sau khi hoàn thành bán token riêng tư đã đăng ký quá mức đối với tài sản gốc chính của nó, RAVE.

Do đó, đây là minh chứng hoạt động của các hoạt động của RavenDex và tiện ích của token RAVE của nó cho những người chấp nhận sớm đã tham gia vào một tokensale riêng tư.

Nhóm RavenDex Labs đứng sau việc phát triển và quảng bá nền tảng. Nhóm đang tập trung vào việc cải tiến các công cụ giao dịch trong hệ sinh thái ứng dụng phi tập trung mới ra đời của Cardano.

RAVE tokensale có trong thẻ

Ngoài ra, nhóm đã chia sẻ chi tiết về giai đoạn tiếp theo của nguồn tài trợ của mình, tức là đợt mở bán token công khai của token RAVE. Hiện tại, mua token RAVE là lựa chọn duy nhất cho những người quan tâm đến việc tham gia nền tảng RavenDex.

RavenDex private tokensale sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 10 năm 2021. Tất cả các nền tảng của các giải pháp của Cardano đều được hoan nghênh với tư cách là những người đóng góp ban đầu của RAVE.

Nhóm RavenDex sẽ cộng tác với các cựu sinh viên của Plutus Pioneer, một chương trình ươm tạo nhà phát triển tập trung vào Cardano. Bản phát hành tiếp theo sẽ đưa RavenDex đến gần hơn với lần ra mắt mainnet.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đó, các nhà phát triển của Cardano, Input Output HK, đã hoàn thành vòng bỏ phiếu Project Catalyst Fund6.

Tổng cộng có 711 dự án đã xin tài trợ và hỗ trợ tư vấn trong lần lặp thứ sáu của Project Catalyst.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận