Côn ty tuyển dụng từ xa có trụ sở tại San Francisco, Deel hiện được định giá 5,5 tỷ đô la, sau vòng tài trợ Series D mới là 425 triệu đô la.

Coatue, công ty đã đầu tư vào các công ty công nghệ bao gồm DoorDash, Instacart và Spotify, đã dẫn đầu vòng đấu này. Các công ty bao gồm Altimeter Capital, Andreessen Horowitz, Quỹ liên tục YC, Spark Capital, Greenbay Ventures và Neo cũng tham gia vào thương vụ này.

Deel giúp các công ty như Coinbase quản lý việc tuân thủ và trả lương cho nhân viên từ xa. Deel đã tiết lộ một công cụ vào tháng 11 năm 2020 cho phép người lao động quốc tế được trả lương bằng tiền điện tử, đòi hỏi phải có tài khoản Coinbase.

trong một thông cáo báo chí ngày 18 tháng 10, Deel tự gọi mình là “công ty có giá trị cao nhất trong lĩnh vực tuyển dụng, thanh toán và tuân thủ toàn cầu với khoản đầu tư này”.

Công ty tuyển dụng đã huy động được số vốn ấn tượng chỉ trong vài năm. Được thành lập vào năm 2019, Deel hiện đã huy động được hơn 630 triệu đô la. Nó đã đạt đến trạng thái unicorn sau khi kết thúc vòng Series C trị giá 156 triệu đô la vào tháng 4 và hiện có hơn 4.500 khách hàng.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận