Sự hiện diện của Cardano ở châu Phi đã được đặt ra trong nhiều trường hợp. Nhưng Hoskinson đã đáp lại bằng cách dập tắt mọi hoài nghị

Trong tháng này, nhóm IOHK, do Charles Hoskinson đứng đầu, đã đến châu Phi để gặp gỡ các doanh nhân và chính trị gia trong nỗ lực thúc đẩy sự nghiệp Cardano.

Khi làm như vậy, Hoskinson và nhóm nghiên cứu đã “ ghé qua” Bộ Giáo dục Ethiopia để theo dõi hệ thống chứng chỉ học sinh được đề cập lần đầu vào tháng Tám.

“ MOE đã bỏ qua ngày hôm nay để thảo luận về sự chuyển đổi kỹ thuật số của các thông tin giáo dục của Ethiopia. Năm triệu sinh viên theo lịch trình.”

Hệ thống thông tin xác thực được đặt ra để sửa chữa hồ sơ học tập của 5 triệu sinh viên bằng cách đưa thông tin, chẳng hạn như điểm chuyên cần và điểm số, lên blockchain để thu thập dữ liệu và cung cấp hệ thống nhận dạng kỹ thuật số.

Hoskinson nói với Bloomberg rằng đây là giai đoạn đầu của chương trình. Sau đó, ý định sử dụng nó làm bàn đạp để khởi động hệ thống ID quốc gia trong nước. Con số này sẽ tăng lên 110 triệu người dùng.

“Mục đích của chúng tôi là cạnh tranh giữa những người khác để có được toàn bộ hệ thống ID quốc gia, với khoảng 110 triệu người”.

Cardano đang gây chú ý trên sân khấu toàn cầu

Dự án Lăng kính Cardano Atala ở Ethiopia được xếp hạng thứ 14 (trong số 50) dự án có ảnh hưởng nhất vào năm 2021 bởi Viện Quản lý Dự án (PMI).

“Là thỏa thuận blockchain lớn nhất từng được chính phủ ký kết, dự án đang chứng minh cách tài sản tiền điện tử có thể giúp thúc đẩy sự thay đổi kinh tế xã hội tích cực trên khắp châu Phi và hơn thế nữa”.

PMI mô tả dự án như một trò chơi thay thế, có tiềm năng cải thiện kết quả giáo dục của học sinh Ethiopia.

Giám đốc Hoạt động châu Phi của IOHK, John O’Conner, cho biết ban đầu có sự phản đối chống lại dự án ở cấp chính phủ. Nhưng nhà nước bắt đầu nhận ra rằng danh tính kỹ thuật số và công nghệ blockchain không quá đột phá như suy nghĩ ban đầu.

O’Conner cho biết Atala Prism cho phép các chính phủ đáp ứng nghĩa vụ quản lý tài liệu của họ trong khi cũng đang tiến tới số hóa hơn nữa.

Giải thích trường hợp ở Châu Phi

Sự hiện diện của Cardano ở châu Phi đã được đặt ra trong nhiều trường hợp. Nhưng Hoskinson đã đáp lại bằng cách dập tắt mọi hoài nghi, nói rằng khu vực này có nhiều hứa hẹn.

Cụ thể hơn, để giải thích lý do IOHK có mặt ở châu Phi, một bài đăng trên blog gần đây cung cấp thông tin chi tiết về chiến lược đằng sau động thái này.

Nó tuyên bố rằng châu Phi “không có lòng trung thành với các hệ thống trong quá khứ”, trong mọi trường hợp, điều này đã không “hoạt động quá tốt ở đây”. Do đó, toàn bộ cơ sở hạ tầng đều sẵn sàng để thực hiện các cách thức hoạt động tốt hơn, bình đẳng hơn.

 “Bạn không đi đến nơi mà quả bóng đang ở ngay bây giờ. Bạn đi đến nơi mà quả bóng sẽ đến.”

Với điều đó, bằng cách tự định vị bây giờ, Cardano đã sẵn sàng để thúc đẩy làn sóng tiến bộ khi châu Phi ngày càng có ý nghĩa lớn hơn trên trường toàn cầu.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận