XRP đang hình thành cây nến đỏ thứ ba liên tiếp khi alt tiếp tục tăng sau khi tăng lên 1,23 đô la. Trong tương lai, tiêu điểm sẽ nằm ở vùng giữa 20-SMA hàng ngày, 200-SMA và mức Fibonacci 50%.

Sự phục hồi từ sự hợp lưu này có thể thúc đẩy một đợt phục hồi mới cho XRP khi thị trường rộng lớn hơn chuyển sang rủi ro. Tại thời điểm viết bài, XRP được giao dịch ở mức 1,10 đô la, giảm 5% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ hàng ngày của XRP
Nguồn: XRP / USD, TradingView

Ba ngày qua dẫn đến mức lỗ gần 14% trên thị trường XRP khi coin này tiếp cận vùng cung cấp là $ 1,22. Trên thực tế, một số khoản lỗ nữa có thể được dự đoán trong trường hợp thị trường tăng giá không thể cung cấp bất kỳ hỗ trợ nào ở mức Fibonacci 38,2%.

Tuy nhiên, sự kết hợp của 20-SMA (đỏ) và 200-SMA (xanh lục) trên mức Fibonacci 50% có thể cho phép người mua quay trở lại. Hơn nữa, một đợt phục hồi có thể xảy ra sau đó trong trường hợp XRP có thể giữ trên mức hợp lưu này, khi dòng vốn được quan sát thấy trên thị trường rộng lớn hơn.

Mặt khác, việc đóng cửa dưới mức Fibonacci Retracement 61,8% vàng có thể gây rắc rối cho XRP. Alt sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng với mức đầu tháng 8 là 0,78 đô la và 0,75 đô la trong một kịch bản như vậy.

Lý luận 

Các chỉ báo của XRP đang làm giảm các vị thế tăng của họ khi alt đóng cửa nhờ hỗ trợ ngay lập tức của nó. Chỉ báo RSI tiếp tục giảm về phía nửa đường của nó từ 62. Bây giờ, nếu RSI có thể tìm thấy hỗ trợ xung quanh đường giữa, XRP có thể duy trì xu hướng tăng của nó và hướng mắt tiếp theo đi lên.

Tương tự, chỉ số + DI của chỉ số chuyển động định hướng nhích gần đến -DI nhưng xu hướng tăng vẫn đang diễn ra trên thị trường. Cuối cùng, MACD dao động quanh đường giữa của nó và cũng đưa ra quan điểm trung lập tăng.

Kết luận

XRP có thể tăng trở lại trên mốc $1,20 với điều kiện giá giữ trên một số khu vực chính. Đường 20-SMA và 200-SMA sẽ sẵn sàng cung cấp hỗ trợ trong trường hợp áp lực giảm tiếp tục trong thời gian tới. Tuy nhiên, triển vọng tăng giá này sẽ bị phủ nhận trong trường hợp thị trường giảm giá có thể cắt xuống dưới mức Fibonacci 61,8%.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận