Giá Bitcoin đã có một ngày tốt đẹp, tăng hơn 6% trong vòng chưa đầy một giờ và sau đó kéo dài những mức tăng đó sau đó.

Tài sản kỹ thuật số sáng tạo đã tăng đột biến vào sáng nay, tăng từ 44.875,50 đô la vào khoảng 6 giờ sáng EDT lên 47.650,40 đô la ngay sau đó, số liệu của CoinDesk cho thấy.

Sau khi trải qua một số biến động, tiền điện tử có xu hướng cao hơn, đạt tới 48.462 đô la vào khoảng 6 giờ chiều EDT, theo dữ liệu bổ sung của CoinDesk.

Bằng cách leo lên đến thời điểm này, tiền điện tử đã tăng hơn 11% kể từ đầu ngày.

[Lưu ý: Đầu tư vào tiền điện tử hoặc token có tính đầu cơ cao và thị trường phần lớn không được kiểm soát. Bất cứ ai xem xét nó nên được chuẩn bị để mất toàn bộ khoản đầu tư của họ.]

Sau khi bitcoin được hưởng mức tăng giá này, một số nhà quan sát thị trường đã cân nhắc xem đồng tiền kỹ thuật số này có thể đi đến đâu trong tương lai gần.

William Noble, nhà phân tích kỹ thuật chính của nền tảng nghiên cứu Token Metrics cho biết:

“Mức tiếp theo để xem bằng BTC có lẽ là 49k.

Đó là khu vực bắt đầu sự sụt giảm.”

Anh ấy đưa ra một số bối cảnh nền, nói rõ rằng:

“Fed có thể đã đưa tiền vào hệ thống để đệm cho sự kiện cuối cùng của Evergrande. Điều này có thể đã kích hoạt dòng chảy vào BTC và buộc những người bảo hiểm rủi ro và những người bán khống phải trang trải.”

Jake Wujastyk, trưởng nhóm phân tích thị trường của TrendSpider, cũng cung cấp thông tin đầu vào.

“Mức kháng cự quan trọng ở trên để Bitcoin vượt qua để tăng thêm là mức tâm lý 50.000 đô la và sau đó là mức cao nhất vào ngày 5 tháng 9 chỉ là 53.000 đô la.”

“Biểu đồ hạt mưa hàng ngày đang cho thấy khối lượng lớn đang tập hợp ở đầu phạm vi nên các mức này có thể đến khá nhanh.”

Collin Plume, Giám đốc điều hành và người sáng lập Tiền kỹ thuật số của tôi, đã bàn luận về mức 53.000 đô la, mô tả đây là “mức kháng cự lớn” trước khi bitcoin hướng tới mức 60.000 đô la.

Ông cũng xác định hỗ trợ chính, duy nhất mức 40.000 đô la.

Nick Spanos, người đồng sáng lập Zap Protocol, đưa ra mức tương tự, mô tả $ 39,900 là mức hỗ trợ quan trọng.

Ông lưu ý rằng nếu giá bitcoin giảm trong thời gian ngắn, mức giá cụ thể này có thể “đẩy giá BTC tăng trở lại và chuẩn bị cho một đợt phục hồi khác”.

Wujastyk đã chỉ ra một mức hỗ trợ cao hơn, nêu rõ những điều sau:

“Sau khi thoát ra khỏi nêm giảm ngày hôm nay trên biểu đồ hàng ngày, mức chính cần theo dõi bên dưới là giá trung bình có trọng số theo khối lượng được neo từ mức cao nhất vào ngày 5 tháng 9, ngay khoảng $45,100.”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận