Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, đã giành được giải thưởng “Sàn giao dịch minh bạch nhất” tại Crypto Expo Dubai (CED) Awards 2021. Giải thưởng đã được công nhận Bybit cho thành tích theo dõi của nó về hiệu suất xuất sắc, phản hồi của người dùng, quy mô và tài chính. 

Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được sự giải thưởng này và sẽ làm việc chăm chỉ để duy trì cam kết về tính minh bạch và độ tin cậy của chúng tôi đối với những người yêu thích tiền điện tử đến với Bybit. Chúng tôi đầu tư khoảng 25% ngân sách vào an ninh để bảo vệ cơ sở hạ tầng của mình – con số này gần gấp đôi mức trung bình của ngành. Chúng tôi liên tục điều chỉnh các cơ chế nền tảng của mình để tối ưu hóa bảo mật và trải nghiệm khách hàng nhằm cung cấp cấp độ giao dịch tiếp theo cho khách hàng của chúng tôi. Tiền điện tử không bao giờ giảm giá, Bybit cũng vậy. Chúng tôi sẽ tiếp tục cách mạng hóa ngành bằng cách kết hợp những thứ tốt nhất của tiền điện tử và tài chính truyền thống để cung cấp trải nghiệm giao dịch chưa từng có và sự minh bạch về giá cho các nhà giao dịch của chúng tôi,” Igneus Terrenus, Trưởng bộ phận Truyền thông, Bybit cho biết. 

Với tư cách là nhà tổ chức của CED 2021, sự kiện tiền điện tử lớn nhất ở Trung Đông, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng của người dùng trong các sàn giao dịch tiền điện tử gần đây. Chúng tôi rất vui và vinh dự được trao giải thưởng cho Bybit sau khi đánh giá kỹ lưỡng hiệu quả hoạt động của Bybit trong vài năm qua. ” Dwain Elias Albores, Giám đốc dự án của CED 2021 cho biết. Các yếu tố khác được xem xét cho giải thưởng này là đánh giá của khách hàng, lưu lượng truy cập trực tuyến và tài chính của sàn giao dịch. 

Terrenus cũng là diễn giả trong hội thảo “Các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất” tại hội nghị, nơi anh ấy chia sẻ quan điểm của Bybit về các quy định – “Các quy định không nhất thiết phải là một ‘thách thức’ – với tư cách là một sàn giao dịch tiền điện tử, Bybit tuân theo các quy định tiến bộ. Bởi vì tầm nhìn của chúng tôi không quá khác biệt: Chúng tôi muốn bảo vệ khách hàng của mình và chúng tôi muốn ngành phát triển mạnh mẽ. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, các cơ quan quản lý luôn lắng nghe phản hồi từ những người tham gia thị trường. Để ngành công nghiệp này phát triển mạnh, chúng ta cần một khuôn khổ pháp lý được xây dựng dựa trên các cuộc đối thoại giữa các cơ quan quản lý và các cơ quan chức năng và những người hiểu được cách thức hoạt động của tài chính phi tập trung ”. 

Crypto Expo Dubai được tổ chức vào ngày 14 đến ngày 15 tháng 10 tại Festival Arena, Thành phố Lễ hội Dubai và có sự tham dự của 8.000 người có ảnh hưởng trong ngành, các chuyên gia thị trường và các chuyên gia tiền điện tử. 

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận