Bắt đầu từ thứ Hai, BitGo sẽ cung cấp cho chủ sở hữu token tổ chức khả năng kiếm phần thưởng Bitcoin thông qua token Stacks, còn được gọi là STX. Thông qua một quy trình được gọi là Xếp chồng, chủ sở hữu token STX có thể kiếm được phần thưởng BTC trực tiếp trong ví của họ.

Không giống như các dịch vụ kiếm lợi nhuận khác, phần thưởng BTC được tạo ra thông qua Xếp chồng không dựa trên đấu giá cho vay, có nghĩa là chủ sở hữu token STX không cần cho vay tiền của họ. Thay vào đó, Stacks tuyên bố rằng lợi nhuận thu được trực tiếp từ cơ chế đặt cược của nó được kết nối với blockchain Bitcoin.

Chủ sở hữu token STX cũng sẽ có quyền truy cập vào các giải pháp bảo hiểm, bảo vệ tài sản và quản lý danh mục đầu tư của BitGo. BitGo gần đây đã mở rộng chương trình bảo hiểm tiền điện tử của mình thêm 600 triệu đô la, nâng tổng giá trị tài sản được bảo hiểm lên hơn 700 triệu đô la.

Stacks là một mạng mã nguồn mở để xây dựng hợp đồng thông minh và cầu nối DeFi với Bitcoin. Nền tảng này đã ra mắt mạng chính vào tháng 1 năm nay và đã đảm bảo một số quan hệ đối tác nổi tiếng, bao gồm Foundry Digital và Blockdaemon, trong số những đối tác khác.

Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành BitGo Mike Belshe cho biết công ty của ông đã tích hợp Stacks vì các tổ chức tài chính đang tìm kiếm một điểm truy cập an toàn vào thị trường DeFi. “Bằng cách tích hợp hỗ trợ cho Stacks và STX, chúng tôi đang mang đến cho khách hàng những gì họ muốn […] mà không cần đầu tư cơ sở hạ tầng đắt đỏ,” ông nói.

Nguồn vốn tổ chức đã tràn ngập thị trường tiền điện tử trong năm nay, một xu hướng dự kiến ​​sẽ tiếp tục khi Bitcoin và Ether (ETH) tranh giành mức cao nhất mọi thời đại mới. Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, các nhà quản lý tổ chức đã nắm giữ kỷ lục trị giá 72,3 tỷ đô la tiền điện tử tính đến ngày 17 tháng 10, đánh dấu mức cao nhất mọi thời đại kể từ tháng 5.

Quỹ ETF ProShares Bitcoin Strategy ETF được phê duyệt gần đây đã ra mắt vào tuần trước với khối lượng “tự nhiên” cao nhất từ ​​trước đến nay, báo hiệu sự sẵn sàng của các nhà đầu tư tổ chức trong việc tìm kiếm tài sản kỹ thuật số. Một quỹ ETF dựa trên hợp đồng tương lai thứ hai từ Valkyrie cũng đã được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ chấp thuận vào tuần trước.

Người giám sát tài sản kỹ thuật số BitGo đã hợp tác với Stacks để mang lại phần thưởng Bitcoin (BTC) cho các nhà đầu tư tổ chức, một động thái có thể củng cố nhu cầu tổ chức vốn đã tăng cao đối với tiền điện tử trong giai đoạn tiếp theo của thị trường tăng giá.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận