Đồng tiền điện tử hàng đầu đang tiếp tục đi lên trong bối cảnh có tin đồn về việc chấp thuận ETF hợp đồng tương lai Bitcoin. Trong khi các lệnh mua đang chất đống, lịch sử giao dịch cho thấy BTC có thể đang trên con đường đạt đến mức cao mới mọi thời đại.  

Bitcoin nhắm đến mức cao mới mọi thời đại

Bitcoin đã nhanh chóng vượt qua 60.000 đô la trên tất cả các sàn giao dịch lớn vào sáng nay, báo hiệu rằng mức cao kỷ lục mới có thể sắp xuất hiện. 

Đồng tiền điện tử hàng đầu đã tăng hơn 2.600 điểm về giá trị thị trường trong vài giờ qua khi đồn đoán về việc chấp thuận ETF tương lai Bitcoin tiềm năng. Văn phòng Giáo dục và Vận động Nhà đầu tư của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ gần đây đã khuyến khích  các nhà đầu tư “cân nhắc những rủi ro tiềm ẩn và lợi ích” trước khi đầu tư vào tài sản kỹ thuật số tiên phong. 

Mặc dù ghi chú đề cập đến một  bản tin nhà đầu tư được xuất bản vào giữa tháng 6, các nguồn quen thuộc với vấn đề này đã khẳng định rằng cơ quan liên bang có thể cho phép ETF tương lai Bitcoin bắt đầu giao dịch ngay trong tuần tới.  

Từ quan điểm trên chuỗi, cá voi dường như đang chuẩn bị cho một kết quả tích cực. Các địa chỉ nắm giữ 100 đến 100.000 BTC đã mua hơn 30.000 BTC trị giá khoảng 1,8 tỷ đô la trong ba ngày qua. Trong khi đó, hơn 10.000 BTC đã bị xóa khỏi các ví trao đổi tiền điện tử được biết đến trong cùng khoảng thời gian.

Hoạt động trên chuỗi của Bitcoin
Nguồn: Santiment

Trong khi áp lực mua đằng sau Bitcoin tiếp tục gia tăng, mô hình IOMAP của IntoTheBlock cho thấy không có rào cản nguồn cung nào ở phía trước. Khu vực quan tâm đáng kể duy nhất nằm ở mức 63.000 đô la, nơi 62.000 địa chỉ trước đây đã mua hơn 50.000 BTC. 

Do hoạt động mua gần đây giữa những con cá voi, có thể Bitcoin có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 80.000 đô la sau khi phá vỡ rào cản 63.000 đô la. 

Lịch sử giao dịch Bitcoin
Nguồn: IntoTheBlock

Cần lưu ý rằng sự chậm trễ trong việc phê duyệt ETF liên quan đến Bitcoin ở Mỹ có thể khiến các nhà đầu tư thất vọng và gia tăng áp lực bán. Trong những trường hợp đặc biệt như vậy, IOMAP cho thấy mức hỗ trợ quan trọng nhất bên dưới BTC là $55.700. Không duy trì được trên bức tường nhu cầu quan trọng này có thể dẫn đến sự sụt giảm mạnh xuống còn 50.000 đô la.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận