Giờ đây, những người đam mê Flare (FLR) và “Canary Network” Songbird (SGB) đã có công cụ tiên tiến hơn để theo dõi các quá trình airdrop.

XRPScan, trình khám phá block phổ biến nhất cho XRP Ledger , tạo ra một mô-đun chuyên dụng để theo dõi các quá trình airdrop của Flare và Songbird.

Tìm thông tin về airdrop của Flare và Songbird trong XRPScan

Theo thông báo chính thức được chia sẻ bởi nhóm thám hiểm XRPScan trên tài khoản Twitter của họ, một chức năng mới đã được thêm vào trang tổng quan của nhà nghiên cứu

Bắt đầu từ hôm nay, thông tin về các đợt phân phối token ban đầu (airdrop) của blockchain tương thích EVM Flare (FLR) và chuỗi chị em của nó (“canarry network”), Songbird (SGB) được hiển thị trên một trang dành riêng trong giao diện của nó.

Trong  tab  “Flare Spark Distribution”  , bốn đầu vào được hiển thị: địa chỉ công khai của tài khoản Flare, số dư XRP tính đến ngày của ảnh chụp nhanh Flare, yêu cầu FLR có hiệu lực và khối lượng yêu cầu SGB

Như đã đề cập trước đây của U.Today, ngày càng có nhiều nền tảng đang xem xét hỗ trợ airdrop token Songbird (SGB) cho người dùng của họ. 

Cơ sở hạ tầng, cộng đồng, tài nguyên: Hệ sinh thái Flare (FLR) hình thành

Spark (FLR), một tài sản gốc cốt lõi của Flare blockchain được nhiều người mong đợi, sẽ được phân phối sau khi mainnet của Flare (FLR) hoạt động. Những người nắm giữ XRP đã yêu cầu FLR trong ngày 12 tháng 12 năm 2021, ảnh chụp nhanh sẽ nhận được các token theo tỷ lệ 1: 1 so với số lượng nắm giữ XRP của họ.

Trước khi phát hành mạng chính của Flare (FLR), nhóm của họ đã quyết định khởi chạy “Canary Network”, Songbird để kiểm tra tất cả các thiết kế kinh tế với nguồn cung cấp token hạn chế.

Gần đây, những người đam mê Flare (FLR) đã công bố trang Wikipedia của riêng họ như là một phần của cơ sở hạ tầng do cộng đồng hướng tới của nền tảng này.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận