Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum, gợi ý dogecoin đó chuyển sang proof of stake (PoS). Ông hy vọng memecoin có thể sử dụng mã Ethereum trong quá trình chuyển đổi. Anh ấy đã đưa ra đề xuất về Twitter.

Chuyển sang PoS

Buterin gần đây đã trở thành cố vấn cho Quỹ Dogecoin được đổi thương hiệu. Anh ấy đã thực hiện một phân tích ngẫu nhiên trên Twitter để trả lời 268 người mà anh ấy theo dõi với nhiều câu hỏi. Anh ấy muốn trả lời những câu hỏi có liên quan đến tiền điện tử hay không. Anh ấy đã làm điều này để xem liệu có bất kỳ định dạng nào mà Twitter vẫn có thể là một nền tảng trò chuyện hữu ích cho anh ấy hay không.

Cả Dogecoin và Ethereum hiện đều sử dụng các giao thức proof of work để xác nhận các block mới thông qua khai thác. Ethereum 2.0 sẽ chứng kiến ​​mạng Ethereum chuyển đổi sang proof of stake, thay vào đó sử dụng đặt cược Ethereum. 

Tăng thêm sự quan tâm

Zhu Su, người sáng lập công ty quản lý quỹ tiền điện tử Three Arrows Capital có trụ sở tại Singapore, đã hỏi Buterin về các đề xuất hợp tác ETH/DOGE sắp tới.

Anh ấy hỏi thêm DOGE có điều gì khiến anh ấy quan tâm đến dự án. Buterin nói rằng anh ấy hy vọng rằng DOGE có thể sớm chuyển sang PoS, có lẽ bằng cách sử dụng mã của ethereum. Anh ấy cũng hy vọng rằng họ sẽ không hủy bỏ 5b/năm phát hành PoW hàng năm. Ông đề nghị họ đưa nó vào một số DAO tài trợ cho hàng hóa công cộng toàn cầu. Nó sẽ rất phù hợp với những đặc tính lành mạnh không tham lam của dogecoin.

Tổ chức phi lợi nhuận Dogecoin Foundation đã thông báo khởi động lại vào tháng trước. Ban cố vấn cũng chào đón những người chơi quan trọng như đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin và tỷ phú Elon Musk.

Sự hối tiếc lớn nhất về Ethereum

Buterin lưu ý rằng hối tiếc lớn nhất về Ethereum của anh ấy là ý tưởng của tám người đồng sáng lập. Anh ấy nói rằng anh ấy rất tin tưởng vào tốc độ của mạng lưới trong việc tiến tới bằng chứng cổ phần (PoS), tiếp tục chạm vào một số điểm liên quan đến tiền điện tử.

Nhóm đồng sáng lập của Vitalik Buterin bao gồm Amir Chetrit, Mihai Alisie, Anthony Di lorio, Charles Hoskinson, Gavin Wood, Jeffrey Wilke và Joseph Lubin. Hiện tại Hoskinson làm việc trên Cardano (ADA), và Wood là Người sáng lập / Nhà phát minh của Polkadot (DOT). Lubin là giám đốc điều hành và người sáng lập của công ty blockchain lớn tập trung vào Ethereum, ConsenSys.

Buterin cho biết bài học tàn bạo nhất mà anh ấy học được qua trải nghiệm Ethereum là mọi người không thể phối hợp trong các nhóm nhỏ hơn mong đợi. Anh ấy nói rằng bạn không thể chỉ khiến mọi người ngồi xung quanh thành một vòng tròn, nhìn thấy sự tốt đẹp vốn có của nhau và hòa hợp với nhau, đặc biệt là khi những xung đột động cơ đáng kể đang diễn ra.

Ethereum (ETH) đang tạo ra một sự chuyển đổi đáng kể trong xu hướng tăng giá hiện tại của thị trường. Trong 24 giờ qua, ETH tăng 8%, tiến lên mức 3.800 đô la. ETH đã đăng ký mức tăng vững chắc 20% so với tuần trước. Santiment, một nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến, báo cáo rằng giá ETH đã tăng $ 3500 cấp độ lần đầu tiên kể từ tháng Năm.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận