Ví bitcoin lớn thứ ba đã mua Bitcoin khi nó giảm giá. Trong thời kỳ suy thoái thị trường hiện tại, cá voi đã thêm gần 500 BTC vào lượng nắm giữ của mình.

Cá voi Bitcoin lớn thứ ba bí ẩn đã mua 490 BTC khi nó đang có giá khoảng 46.800 đô la trong một giao dịch với mệnh giá 23 triệu đô la.

WhaleAlert đã báo cáo rằng nó diễn ra vào ngày 8 tháng 9 lúc 00:05 GMT và các đồng tiền này đã được chuyển từ sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase.

Tính đến thời điểm báo chí, cá voi đó vẫn giữ nhiều hơn 4.000 BTC so với thời điểm khi giá Bitcoin ở mức cao nhất mọi thời đại là 65.000 đô la, nâng giá trị của nó lên 5 tỷ đô la.

CryptoPotato đã báo cáo vào ngày 27 tháng 8 rằng cá voi BTC này cũng tích lũy thêm Bitcoin với hai lần mua. Một trong số đó là 466 bitcoin ở mức 47.400 đô la. Lần trước đó là vào ngày 26 tháng 8 với một giao dịch khiêm tốn là 38 BTC, tổng giá trị mua là 23 triệu đô la theo giá ngày hôm nay. Tất cả các giao dịch được thực hiện từ ví Coinbase.

Động thái của cá voi được đưa ra sau đợt giảm giá gần đây mà thị trường tiền điện tử phải trải qua – cùng ngày khi El Salvador trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới đưa Bitcoin trở thành một cuộc tiền tệ hợp pháp.

Thật không may, thị trường đã mất hơn 330 tỷ đô la so với tổng vốn hóa của nó, biến đây thành một trong những ngày tồi tệ nhất kể từ ngày 19 tháng 5.

Altcoin cũng đi theo con đường tương tự, với mười đồng tiền hàng đầu giảm mạnh trên diện rộng, ngoại trừ Solana (SOL), giữ được mức tích cực hàng tuần mặc dù bán tháo.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận