VeChainThor (VET) blockchain đã thành công vượt qua mốc 10 triệu block mà không gặp bất kỳ hình thức trục trặc mạng nào kể từ khi ra mắt mạng chính vào tháng 6 năm 2018. Quỹ VeChain cho biết cột mốc này là minh chứng rõ ràng cho khả năng mở rộng, bảo mật và sự ổn định vững chắc của blockchain công khai, theo một tweet vào ngày 1 tháng 9 năm 2021. 

VeChain (VET) Mainnet vượt qua 10 triệu block

VeChainThor (VET), một dự án blockchain tuyên bố tập trung vào việc giúp người dùng giải quyết các vấn đề kinh tế trong thế giới thực, đã đạt được một thành tích quan trọng khác trong sự tồn tại của nó, khi VeChain Foundation thông báo rằng nó hiện đã vượt qua mốc 10 triệu block.

Mặc dù cột mốc 10 triệu block của VeChain có vẻ như là một miếng bánh khi so sánh với các blockchain đã thành lập như Bitcoin và Ethereum, nhưng Foundation cho biết thành tích này là minh chứng cho sự ổn định, khả năng mở rộng và bảo mật của mạng trong những năm qua.

“Hôm nay, mạng chính VeChainThor vừa đạt 10.000.000 khối mà không có thời gian ngừng hoạt động – một cột mốc quan trọng là minh chứng cho khả năng mở rộng, bảo mật và sự ổn định vững chắc của blockchain côngj đồng của chúng tôi.” 

VeChain chứng kiến ​​sự chấp nhận doanh nghiệp

Cần lưu ý rằng nhiều dự án blockchain được khởi chạy gần như hàng ngày, với một số lượng lớn trong số đó không thể tồn tại trong hệ sinh thái công nghệ sổ cái phân tán có tính cạnh tranh cao do thiếu các trường hợp sử dụng thực tế, hack và các thách thức khác.

Dựa theo Coinopsy, một nền tảng lưu giữ hồ sơ về các dự án blockchain và tiền điện tử thất bại, hiện có hơn 2.225 mạng đã chết trong hệ sinh thái DLT.

Mặt khác, VeChain đã duy trì sự tăng trưởng ổn định và nhất quán kể từ khi ra mắt, thu hút một loạt các doanh nghiệp có uy tín cao trong thế giới thực, bao gồm Walmart Trung Quốc, đã sử dụng VeChainThor từ năm 2019.

Đáng chú ý là VeChain cũng đã nhận thấy sự chấp nhận đáng kể từ một số nhà phát triển ứng dụng phi tập trung (dApps) và thậm chí một số chính phủ trong thời gian gần đây.

Trước đó, VeChain có mực một thỏa thuận với chính phủ San Marino để tạo ra hệ sinh thái các bon thấp San Marino do VeChainThor cung cấp. Tháng 7 năm ngoái, San Marino cũng đã sử dụng VeChain cho COVID-19 của nó hộ chiếu xanh.

Mặc dù cho đến nay, nhóm VeChain đã nói rõ rằng đây mới chỉ là sự khởi đầu của một hành trình tuyệt vời, vì họ có kế hoạch tung ra nhiều nâng cấp cơ sở hạ tầng hơn, bao gồm cả Cập nhật POA 2.0, cũng như các mối quan hệ đối tác quan trọng trong những tháng tới.

Vào thời điểm báo chí, giá VeChain (VET) tăng 19,25 phần trăm trong bảy ngày qua, giao dịch quanh mức 0,14 đô la, theo CoinMarketCap.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận