Dan Berkovitz, một trong những ủy viên phục vụ tại United States Commodity Futures Trading Commission(CFTC) đã được bổ nhiệm là Tổng cố vấn sắp tới của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC). Theo thông cáo báo chí mới nhất do SEC công bố, nhiệm kỳ của Berkovitz sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 11 và ông sẽ kế nhiệm John Coates trong vai trò này.

Cơ quan quản lý thị trường liên bang nhấn mạnh rằng Michael Conley, hiện là Luật sư của SEC, sẽ giữ vai trò Quyền Tổng cố vấn khi Coates rời đi cho đến khi Berkovitz gia nhập cơ quan này.

Nguồn hình ảnh: US SEC

SEC cũng như CFTC đang chuyển đổi hoàn toàn với sự ra đi của các giám đốc điều hành hàng đầu đang được tiến hành để giúp tập hợp những người đứng đầu tốt nhất cho thị trường Mỹ. Trong khi các tiền nhiệm của mỗi giám đốc điều hành trong các ngách thị trường khác nhau là rất quan trọng để mang lại một quy định mạnh mẽ và bao trùm trên toàn diện, hệ sinh thái tiền điện tử có nhiều lợi ích hơn nếu các nhà quản lý tham gia vào những người sẵn sàng tham gia vào các cuộc đấu tranh quản lý tụt hậu mà ngành đang phải đối mặt.

Berkovitz có mối quan hệ tích cực với Quốc hội khi Thượng viện Hoa Kỳ nhất trí thông qua đề cử của ông để phục vụ CFTC trở lại vào năm 2018. Cựu chiến binh này có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ thị trường và người dân Hoa Kỳ.

Berkovitz nói: “Tôi rất vinh dự được tham gia SEC vào thời điểm quan trọng này đối với thị trường vốn của chúng tôi. “Đã từng làm việc với SEC trong các vai trò của mình tại CFTC, từ xa tôi đã ngưỡng mộ đội ngũ nhân viên tận tâm và tài năng của cơ quan này. Tôi rất vui được làm việc lại với Chủ tịch Gensler về một chương trình nghị sự quy định sẽ tăng cường bảo vệ nhà đầu tư, củng cố thị trường vốn của chúng tôi và tạo điều kiện hình thành vốn. ”

Biểu tượng tích cực cho Hệ sinh thái tiền điện tử?

Sự lên ngôi của Berkovitz được diễn ra vào thời điểm mà Chủ tịch Gary Gensler đã nhắc lại mong muốn của ông là đưa ra các quy định sâu rộng đối với ngành công nghiệp non trẻ. Trong khi lập trường của anh ấy về hệ sinh thái tiền điện tử vẫn chưa rõ ràng, Berkovitz tỏ ra thông cảm với BitMEX, người đã bị phạt 100 triệu đô la bởi bộ đôi CFTC và Mạng thực thi tội phạm tài chính (FinCEN), gọi hình thức xử phạt này là “mạnh tay” vào đầu tháng này.

Theo Gensler, Berkovitz đã giúp “điều hướng CFTC thông qua hàng chục quy tắc để tăng cường giám sát quy định đối với thị trường hoán đổi, và ông vẫn là một công chức kiên định với tư cách là Ủy viên. Anh ấy sẽ là người vô giá trong công việc của chúng tôi tại SEC ”.

Sự sẵn sàng làm việc cùng nhau rõ ràng có thể mang lại ánh sáng và quy định mới cho tất cả các thị trường, đặc biệt là ngành công nghiệp tiền điện tử. 

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận