Người khổng lồ truyền thông xã hội Twitter được cho là hiện đang cho phép các tùy chọn tiền điện tử vào lọ giới hạn của nó, cho phép bất kỳ người dùng nào thanh toán thông qua nền tảng này.

Trong một bài đăng trên blog ngày 23 tháng 9, giám đốc sản phẩm của nhân viên Twitter Esther Crawford cho biết tính năng thủ thuật tiền điện tử hiện đã có sẵn cho tất cả người dùng iOS trên toàn cầu và nền tảng này có kế hoạch tung ra các tùy chọn cho Android trong những tuần tới. Tùy chọn tiền điện tử sẽ cho phép người dùng liên kết Ứng dụng tiền mặt của họ, Patreon, Venmo, Chipper, Bandcamp, Razorpay, GoFundMe, PicPay và Wealthsimple Cash với bios Twitter và Tweet cá nhân của họ để nhận tiền.

Crawford nói: “Chúng tôi muốn mọi người trên Twitter có quyền truy cập vào các lối tắt để được trả tiền. Các loại tiền kỹ thuật số khuyến khích nhiều người hơn tham gia vào nền kinh tế và giúp mọi người gửi tiền cho nhau qua biên giới và ít xích mích nhất có thể – hãy giúp chúng tôi đạt được điều đó”.

Ngoài các dịch vụ được liên kết, các mẹo trên Twitter có sẵn để sử dụng thông qua Lightning Bitcoin Network(BTC), mạng này sẽ gửi thanh toán bằng ứng dụng Strike hoặc bằng cách thêm địa chỉ BTC trực tiếp vào hồ sơ của một người. Theo Crawford, “Twitter không hề cắt giảm.”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận