Những người bán bitcoin vẫn ổn định mặc dù có một khởi đầu cuối tuần chậm chạp về mặt hành động thị trường.

Nghiên cứu của nhà cung cấp phân tích trên chuỗi, Glassnode đã xác nhận rằng những người nắm giữ bitcoin hơn một năm tuổi cực kỳ miễn cưỡng bán chúng.

Những người kiếm tiền khó tính là những người mua BTC khi có những đợt giảm giá không ổn định, họ thường đặt giá thầu của họ khi tài sản giảm giá mạnh. Hành động này có thể được nhìn thấy trong chuỗi và đã được trình bày chi tiết trong phân tích hàng tuần của công ty .

Glassnode phân loại những người nắm giữ dài hạn là những người có tiền cũ hơn 155 ngày và những người nắm giữ ngắn hạn là những người trẻ hơn. Nó tiết lộ rằng ở mức cao nhất gần đây là 52,8 nghìn đô la, gần 17% nguồn cung coin thuộc sở hữu của những người nắm giữ ngắn hạn và đang sinh lời.

“Điều này phản ánh sự tích lũy rất lớn xảy ra giữa mức thấp gần đây là 29 nghìn đô la và lên đến giới hạn dưới của phạm vi cao nhất quý 2”.

Bitcoin hodling
Nguồn cung của người nắm giữ dài hạn / ngắn hạn Bitcoin – Glassnode

Những người yêu thích lâu hơn nắm giữ nhiều BTC nhất từ ​​trước đến nay

Về tỷ lệ nguồn cung được nắm giữ bởi những người nắm giữ dài hạn, báo cáo lưu ý rằng nó đạt 79,5% trong tổng số các đồng BTC trong tuần này. Điều này cũng giống như các mức trong tháng 10, ngay trước khi thị trường tăng giá năm 2021 bắt đầu. Điều này không có nghĩa là một đợt tăng giá lớn khác sắp xảy ra, chỉ là sự tích lũy vẫn đang diễn ra và các Bitcoiners dài hạn không muốn bán .

Nó nói thêm rằng những người chơi dài hạn hiện đang sở hữu nhiều coin nhất trong lịch sử, gần như đạt 13 triệu BTC trong tuần này

“Các đỉnh trong nguồn cung do LTH [người nắm giữ dài hạn] sở hữu thường tương quan với các thị trường giảm giá giai đoạn cuối, vốn theo sau là sự siết chặt nguồn cung và bắt đầu các đợt tăng giá theo chu kỳ”.

Youtuber tiền điện tử Lark Davis cũng đề cập đến tỷ lệ tích lũy, hiện là 421 BTC mỗi tháng.

Triển vọng giá bitcoin

Bỏ qua mức tăng đột biến do tin tức giả gây ra vài giờ trước , Bitcoin vẫn tương đối đi ngang trong 24 giờ qua. Walmart không hợp tác với Litecoin và nến $ 2.000 BTC chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, kéo dài khoảng một giờ trước khi nến đỏ tương tự xuất hiện.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin giao dịch ở mức 45.400 đô la theo Tradingview, tăng gần một điểm phần trăm trong 24 giờ qua.

Tuy nhiên, nó đã có xu hướng giảm trong tuần qua, chỉ mất hơn 14% kể từ cùng thời điểm vào thứ Ba tuần trước.

Một dấu thập vàng vừa xảy ra trên khung thời gian hàng ngày với đường trung bình động 50 ngày vượt qua 200 ngày, đây là một dấu hiệu tăng giá trong dài hạn. Tuy nhiên, BTC hiện đang giao dịch dưới cả hai chỉ báo, vì vậy điều này có thể tồn tại trong thời gian ngắn.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận